Bộ bóng bàn phản xạ cho người sử dụng vợt gỗ free tab – đồ chơi thể thao lắc lư tập luyện phản xạ tốt trẻ em pp Bởi DooDee Shop

63.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bóng bàn phản xạ cho bé vợt gỗ free tab – đồ chơi thể thao lắc lư tập luyện phản xạ tốt trẻ em pp Bởi DooDee Shop cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: doodee.vn Danh mục:
Mua Bộ bóng bàn phản xạ cho bé vợt gỗ free tab - đồ chơi thể thao lắc lư tập luyện phản xạ tốt trẻ em pp Bởi DooDee Shop Shopee.vn Mua Bộ bóng bàn phản xạ cho bé vợt gỗ free tab - đồ chơi thể thao lắc lư tập luyện phản xạ tốt trẻ em pp Bởi DooDee Shop Shopee.vn Mua Bộ bóng bàn phản xạ cho bé vợt gỗ free tab - đồ chơi thể thao lắc lư tập luyện phản xạ tốt trẻ em pp Bởi DooDee Shop Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bóng bàn phản xạ cho người sử dụng vợt gỗ free tab – đồ chơi thể thao lắc lư tập luyện phản xạ tốt trẻ em pp Bởi DooDee Shop rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ bóng bàn phản xạ cho người sử dụng – bộ đồ chơi luyện phản xạ:
– Tha hồ vui chơi cùng cả nhà mà không cần đến phòng tập.
– Vô cùng dễ chơi, ai cũng có thể đánh được.
– Không cần bàn, không cần không gian rộng vẫn đánh thoải mái.
– Vừa tập thể thao, vừa xả stress rất hiệu quả.
– Phù hợp luyện phản xạ cho mọi lứa tuổi kể cả các bé, môn thể thao đang HOT nhất hiện nay.
Đừng để thời tiết nắng nóng ngăn cản niềm đam mê thể thao của bạn và gia đình. Mùa hè đã đến rồi, còn chần chờ gì mà không đem cả thế giới giải trí vào trong chính căn nhà của bạn? Hãy mua Bóng bàn phản xạ NGAY NÀO!
– Bộ sản phẩm tuyệt vời đang HOT nhất hiện nay giúp luyện tập phản xạ, luyện chơi bóng bàn mọi lúc mọi nơi mà
không cần bàn. có thể chơi trong phòng, ở phạm vi hẹp rất tiện lợi.
– Bóng bàn tập phản xạ đem đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn tương tự như chơi bàn bóng truyền thống
– Điểm độc đáo là bóng chỉ dao động trên dây không bao giờ phải còng lưng chạy đi nhặt bóng như cách cũ nữa.Vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, tôi có thể mang
Bóng bàn tập phản xạ đi bất kì đâu, kể cả trong những chuyến dã ngoại hay đến nơi làm việc. Tất cả đều được làm bằng những nguyên liệu tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe và có khả năng chịu lực tôt, dẻo dai.
– Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp mọi thành viên trong gia đình có thể luyện tập nâng cao phản xạ, kỹ năng, nâng cao sức khỏe. giúp con bạn có một lựa chọn bổ ích tránh xa các đồ chơi điện từ vô bổ.
– Bộ bóng bàn phản xạ bao gồm:
– 2 Vợt 3 lớp gỗ
– 1 Dây đàn hồi Carbon 1m1
– 2 bóng bàn đặc biệt
– 1 Chân đế ABS
Hướng dẫn chơi :
– 1 bộ gồm 2 vợt – Đối kháng
– Cầm vợt dọc hoặc ngang hướng vợt hướng ra ngoài
– Cú Đẩy : Xác định điểm tiếp xúc của bóng với vợt tạo thành góc 90% vể phía trước
– Cú vuốt : Vuốt ngang hoặc dọc là cú đánh với điểm tiếp tiếp xúc 1 góc Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bóng bàn phản xạ cho người sử dụng vợt gỗ free tab – đồ chơi thể thao lắc lư tập luyện phản xạ tốt trẻ em pp Bởi DooDee Shop được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ bóng bàn phản xạ cho người sử dụng vợt gỗ free tab – đồ chơi thể thao lắc lư tập luyện phản xạ tốt trẻ em pp Bởi DooDee Shop được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Ba Vì, Hà Nội

Cửa hàng

1