Bể Bơi 1m2 2 tầng giá rẻ tặng kèm bơm

192.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể Bơi 1m2 2 tầng giá rẻ tặng kèm bơm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tap_hoa_nha_mall Danh mục:
Mua Bể Bơi 1m2 2 tầng giá rẻ tặng kèm bơm Shopee.vn Mua Bể Bơi 1m2 2 tầng giá rẻ tặng kèm bơm Shopee.vn Mua Bể Bơi 1m2 2 tầng giá rẻ tặng kèm bơm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể Bơi 1m2 2 tầng giá rẻ tặng kèm bơm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bể bơi
độ dài rộng : 120x85x35cm
tặng kèm : bơm tay , keo vá .
———–
Tạp hóa nhà Mall xin bảo đảm
✔️Tất cả các sản phẩm đăng đều giống hình ảnh thông tin giới thiệu
✔️Đổi hàng ngay nếu sản phẩm bị lỗi (có video)
✔️Giao qua ship hàng nhanh chóng
✔️Giá cạnh tranh với thị trường
➡️Mọi phần riêng lẻ vui lòng kết nối : 0865040504
– Khi nhận hàng các bạn vui lòng quay video để dễ khiếu nại
– Shop không nhận đồng kiểm với ship hàng
❤ Cám ơn bạn đã lựa chọn chúng mình trong vô vàn lựa chọn ngoài kia . Nếu trong thời gian chờ nhận hàng và nhận hàng có vấn đề gì , mong các bạn hãy kết nối với shop để được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng ạ . Các bạn hãy dành chút thời gian đánh giá sản phẩm và shop để shop lấy động lực phục vụ các thượng đế tốt hơn nhé ạ ^^. Mãi yêu thương ❤
Đừng quên theo dõi shop để cập nhật những sản phẩm khác từ shop nhé 😍😍😍

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể Bơi 1m2 2 tầng giá rẻ tặng kèm bơm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bể Bơi 1m2 2 tầng giá rẻ tặng kèm bơm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Cửa hàng

1