Bảng Viết Tự Xóa Thông Minh cho người sử dụng Thỏa Sức trí thông minh, Sáng Tạo

39.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Viết Tự Xóa Thông Minh Cho Bé Thỏa Sức Tư Duy, Sáng Tạo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: smartoy_thegioidochoi Danh mục:
Mua Bảng Viết Tự Xóa Thông Minh Cho Bé Thỏa Sức Tư Duy, Sáng Tạo Shopee.vn Mua Bảng Viết Tự Xóa Thông Minh Cho Bé Thỏa Sức Tư Duy, Sáng Tạo Shopee.vn Mua Bảng Viết Tự Xóa Thông Minh Cho Bé Thỏa Sức Tư Duy, Sáng Tạo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Viết Tự Xóa Thông Minh cho người sử dụng Thỏa Sức trí thông minh, Sáng Tạo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông Tin Sản Phẩm:

– Bảng Tự Xoá Thông Minh giúp bé sáng tạo mọi thứ, mặt bảng nam châm trên nền trắng, viết rồi có thể tự xóa dễ dàng bằng cần gạt phía dưới bảng.

Sản phẩm gồm:
+ 1 bảng
+ 1 bút từ

Bảng xóa tập viết cho người sử dụng yêu với chiếc cần gạt bên dưới vô cùng tiện lợi giúp cho người sử dụng không cần giẻ lau chỉ cần gạt nhẹ là hết chữ trên bảng, không bụi, không bẩn.
Được làm hoàn toàn từ vật liệu nhựa không gây hại, bạn có thể yên tâm để bé thoải mái học và tự do chơi, không hóa chất, không không tốt.
Bảng được chế tác với hình dáng bắt mắt, thúc đẩy sự sáng tạo của bé.
Bé sẽ rất thích thú khi chiếc bảng thần kỳ này trở thành người bạn đồng hành trong mỗi giờ học của mình.

– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
– màu săc: Hồng, Đỏ, Vàng, Xanh
cân nặng: 200gr

* SmartToy_ThếGiớiĐồChơi bảo đảm hàng giống với thông tin thông tin giới thiệu,hình ảnh và quảng cáo.
* bảo chắc chắn Hành và Đổi Trả 3 ngày theo chính sách của shopee với sản phẩm lỗi,hỏng hoặc xảy ra sự cố trong quá trình ship hàng.
* SmartToy_ThếGiớiĐồChơi xin gửi lời cảm ơn chân thành và tha thiết đến những vị người mua của mình, vì nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người mới tạo ra gian hàng của bọn mình ngày hôm nay. Cảm ơn vì các bạn đã đến, để giúp bọn mình ngày càng nâng cao khả năng và lớn mạnh hơn nữa, mong sẽ là nơi để các bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng của mình và có thể phục vụ các bạn một lần nữa. Cảm ơn những vị người mua rất nhiều, chúc mọi người nhiều sức khỏe và thành công.
* Sự hài lòng của các bạn là động lực giúp SmartToy_ThếGiớiĐồChơi ngày một nâng cao khả năng!
* Địa Chỉ Tổ Chức Sản Xuất: Cửa Hàng Đồ Chơi Linh Chi .Chiến Thắng – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

=============================
#bangtuxoa #bangtuxoathongminh #bangvietchobe #dochoichobe #dochoithongminh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Viết Tự Xóa Thông Minh cho người sử dụng Thỏa Sức trí thông minh, Sáng Tạo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Viết Tự Xóa Thông Minh cho người sử dụng Thỏa Sức trí thông minh, Sáng Tạo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1