Đồ chơi gỗ xâu hạt Nhím Foxi hoa quả-hình khối nhiều màu rèn sự khéo léo-kiên trì cho người sử dụng-Đồ chơi giáo dục không gây hại cho người sử dụng

199.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ xâu hạt Nhím Foxi hoa quả-hình khối nhiều màu rèn sự khéo léo-kiên trì cho bé-Đồ chơi giáo dục an toàn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: me_be_dau_foxi Danh mục:
Mua Đồ chơi gỗ xâu hạt Nhím Foxi hoa quả-hình khối nhiều màu rèn sự khéo léo-kiên trì cho bé-Đồ chơi giáo dục an toàn cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ xâu hạt Nhím Foxi hoa quả-hình khối nhiều màu rèn sự khéo léo-kiên trì cho bé-Đồ chơi giáo dục an toàn cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ xâu hạt Nhím Foxi hoa quả-hình khối nhiều màu rèn sự khéo léo-kiên trì cho bé-Đồ chơi giáo dục an toàn cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ xâu hạt Nhím Foxi hoa quả-hình khối nhiều màu rèn sự khéo léo-kiên trì cho người sử dụng-Đồ chơi giáo dục không gây hại cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❤️CẢNH BÁO: HÀNG ĐỒ CHƠI TRẺ EM TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐỀU TRÔI NỔI, CẠNH TRANH GIÁ BÁN MỘT CÁCH KHÔNG CÔNG BẰNG, HÀNG CỦA SHOP bảo đảm CHÍNH HÃNG, HÀNG ĐẸP, LOẠI TO, ĐẦY ĐỦ phần riêng lẻ, THẬM CHÍ CÒN CÓ THÊM ĐỒ, TẶNG QUÀ HAY VÀ ĐẶC BIỆT không gây hại, CÓ bảo đảm ĐÔI TRẢ, CHĂM SÓC KH SAU MUA BÁN TẬN CH N TƠ KẼ TÓC, NGOÀI RA CÒN BỌC HÀNG KỸ CÀNG, HÀNG NGUYÊN ĐAI NÊN các bậc cha mẹ AN T M TUYỆT ĐỐI NHÉ.

✅ bảo đảm của Shop:
– Sản phẩm của shop đúng hình ảnh, thông tin giới thiệu, nguyên vẹn, và đặc biệt còn mới.
– Hỗ trợ đổi trả hàng trong 3 ngày khi người mua gặp sự cố về sản phẩm.
– Hỗ trợ freeship extra với đơn >50k, Mã Hoàn Xu, KM lên tới 50% cùng với mua kèm Deal Sốc. KH cần lấy mã thì inbox Shop nhé.

✅ Địa Chỉ Shop và kết nối :
– Đ. Hàng F.B: Fanpage Mẹ Bé Đậu Foxi fb.com/mebedaufoxi
– Cộng Đồng Mẹ Bé: Lần Đầu Làm Mẹ – Vẫn còn bỡ ngỡ (Mẹ Bé Đậu Foxi)
– W.e.b: Foxi.vn
– Đi.ệ.n Th.oại: O965.O2O.638 (Sỉ và Z.a.l.o) or O8.36.OO4OO4
– Địa Chỉ : HH Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

✅ khả năng sử dụng:
– Giúp rẻ rèn luyện kỹ năng xâu hạt, rèn luyện tính tỉ mỉ và kiên nhẫn
– Dạy trẻ nhân biết màu sắc hình dáng của các con vật cùng các loại quả.
– Giúp trẻ trí thông minh nhận biết khác khối hình học.
– Có thể cho vào bát nhựa làm thành đồ chơi nấu ăn.
✅ thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:
– Bộ sản phẩm gồm 82 phần riêng lẻ
– Bao gồm đế và một bảng hình chú nhím ccos đục lỗ xâu với chiều dài và rộng là: 18,5cm x 22cm x 5cm
– Gồm các hạt nhỏ cùng các loại rau củ quả
– 1 dây xâu hạt.
– Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ gỗ đạt tiêu chuẩn CE không gây hại cho người sử dụng, không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất.

#dochoigo #dochoibanggo #lapghepgo #xauhat #xauhatgo #xauhathoaqua #đồ_chơi_gỗ #do_choi_go ;#đồ_chơi_cho_bé ;#do_choi_cho_be ;#đồ_chơi_trẻ_em ;#đoàn_tàu_thả_khối ;#đoàn_tàu_kéo_số ;#cọc_thả_khối ;#montessori ;#đàn_xylophone ;#con_sâu_gỗ ;#combo_đồ_chơi_gỗ ;#tháp_xếp_vòng ;#đồ_chơi_montessori ;#đồng_hồ_có_dây ;#bộ_đồ_chơi_gỗ ;#đập_chuột ;#set_đồ_chơi_gỗ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ xâu hạt Nhím Foxi hoa quả-hình khối nhiều màu rèn sự khéo léo-kiên trì cho người sử dụng-Đồ chơi giáo dục không gây hại cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi gỗ xâu hạt Nhím Foxi hoa quả-hình khối nhiều màu rèn sự khéo léo-kiên trì cho người sử dụng-Đồ chơi giáo dục không gây hại cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1