Cheer Đồ Chơi Robot Khủng Long Bằng Nhựa Có Quán Tính cho người sử dụng

34.185 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cheer Đồ Chơi Robot Khủng Long Bằng Nhựa Có Quán Tính Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cheerup.vn Danh mục:
Mua Cheer Đồ Chơi Robot Khủng Long Bằng Nhựa Có Quán Tính Cho Bé Shopee.vn Mua Cheer Đồ Chơi Robot Khủng Long Bằng Nhựa Có Quán Tính Cho Bé Shopee.vn Mua Cheer Đồ Chơi Robot Khủng Long Bằng Nhựa Có Quán Tính Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cheer Đồ Chơi Robot Khủng Long Bằng Nhựa Có Quán Tính cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Áp dụng hình dạng khủng long đáng yêu có thể thu hút sự chú ý của các bé. Bấm đầu khủng long để trượt, không cần chạy bằng pin, vật liệu không gây hại, không làm đau tay.
Vì độ dài rộng nhỏ của nó, rất thuận tiện để mang theo. Nó có thể rèn luyện khả năng cầm nắm của bé và tạo cảm giác thoải mái khi chơi. Kết cấu chắc chắn và ổn định, có khả năng chống va đập, chống rơi và chống nứt mạnh.
Nó được làm từ nhựa, là bền để sử dụng.
Chiều dài của sản phẩm là 7,7 cm, chiều rộng là 5,7 cm và độ dày là 10 cm.
Sản phẩm của cửa hàng phù hợp cho các bé em.

Tên khoản mục: Đồ chơi Inertia Khủng long
vật liệu: Nhựa
Các tính năng: Không lỗi mốt, Khả năng cầm tay, phần riêng lẻ nhỏ nhất
Màu: Nâu, Xanh dương, Tím, Xanh lục
phần riêng lẻ độ dài rộng:
7,7cm x 5,7cm x 10cm / 3,03 “x 2,24” x 3,94 “(Xấp xỉ)

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói hàng bao gồm:
1 x Đồ chơi Inertia Khủng long

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cheer Đồ Chơi Robot Khủng Long Bằng Nhựa Có Quán Tính cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cheer Đồ Chơi Robot Khủng Long Bằng Nhựa Có Quán Tính cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1