Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK

705.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lepin_lego_toys98 Danh mục:
Mua Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK Shopee.vn Mua Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK Shopee.vn Mua Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
SẢN PHẨM MỚI NGUYÊN HỘP
Số Hiệu: Panlos 632004
Số phần riêng lẻ: 1753 phần riêng lẻ (miếng ghép)
vật liệu: Nhựa ABS rất tốt
Tiêu chuẩn chất lượng: 3C, EN71, ASTM,
Độ tuổi: 6+
– Màu sắc: đa dạng
– phần riêng lẻ sắc nét tinh tế với cấu trúc mới lạ, chắc chắn phải có trong bộ sưu tập của bạn.
– mô hình mới mẻ sáng tạo
– khả năng chịu va đập cao.
– Khối lượng: 2500g
– Thông tin cảnh báo: Sản phẩm có các miếng nhựa nhỏ có thể gây tác động không tốt nếu nuốt phải.
– Năm sản xuất: 2022
– Sản xuất tại: Trung Quốc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– đây là loại đồ chơi trí tuệ lắp ráp cho người sử dụng thoả sức sáng tạo
– Cách chơi: dựa theo các bước lắp ráp phần riêng lẻ từ sách hướng dẫn kèm theo, hoắc có thể tuỳ sức sáng tạo của mỗi người.

khả năng sử dụng SẢN PHẨM
– – Tất cả các sản phẩm của shop đều hướng đến nhằm nâng cao khả năng trí thông minh sáng tạo và rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại của các bé đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.
– sản phẩm là đồ chơi phù hợp với trẻ từ 6 tuổi có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng đa dạng, những phần riêng lẻ sắc nét cách chơi cũng vô cùng đơn giản.
– sản phẩm là đồ chơi rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo, khéo léo và tính kiên nhẫn.
– sản phẩm có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa, và hạn chế tiếp xúc nhiều với điện thoại.

bảo đảm
– Sản phẩm y như shop đã thông tin giới thiệu.
– Số lượng tồn kho được cập nhật chính xác 100%.
– Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc trong vòng 24h.
-sản phẩm của shop gồm nhiều phần riêng lẻ nhỏ nên đã bóc mở các túi ra sử dụng thì bên shop không đồng ý hoàn trả hàng, nếu trong lúc tiến hàng lắp ráp mà xảy ra sự cố thiếu phần riêng lẻ nhỏ vui lòng kiểm tra và đối chiếu với các miếng sách hướng dẫn và báo lại bên mình, để bên mình kiểm tra và hộ trợ bù miếng cho mọi người.

Nhà nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH Xuất Nhập Khẩu Hải Phòng
Địa chỉ: 32 Triều Dương, Phường Trần Phú, tp Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.
nơi bán: hộ kinh doanh toys98.

Hastag #legominifigures #legonhanvat #legosuperheroes #legotechnic #legoarrmy #legogiare #dochoigiare #dochoibetrai #mohinhlaprap #legocity #quatang #ninjago #nexoknight #legokingdom #legostarwar #legosieuanhhung #legoavenger #dochoixephinh.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Lắp ghép Mô hình Tank World M60 Magach 632004 XE TĂNG M60 MAIN BATTE TANK được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Móng Cái, Quảng Ninh

Cửa hàng

1