Kính vạn hoa loại to độ dài rộng 20*4.5 cm.

29.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kính vạn hoa loại to kích thước 20*4.5 cm. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoquynhchi0312 Danh mục:
Mua Kính vạn hoa loại to kích thước 20*4.5 cm. Shopee.vn Mua Kính vạn hoa loại to kích thước 20*4.5 cm. Shopee.vn Mua Kính vạn hoa loại to kích thước 20*4.5 cm. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kính vạn hoa loại to độ dài rộng 20*4.5 cm. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🎁Món quà tuyệt vời cho các bé
🎞️Hình ảnh rõ nét sắc xảo
🌸Kính Vạn Hoa chỉ cần xoay tay nhẹ, bé sẽ được nhìn thấy những hình ảnh lung linh đầy màu sắc của các hình ảnh con vật được cài đặt sẵn trong kính.
🌸độ dài rộng phù hợp với bé, vật liệu giấy bảo vệ môi trường tốt.
🔐độ dài rộng 20*4.5 cm.
🌸Là món đồ chơi giáo dụ tốt cho các bé để khám phá thế giới xung quanh.
🔐Ánh sáng sinh hội tụ đầy đủ cho hình ảnh chân thực và rõ nét nhất.
🔐 Quý người mua sau khi nhận sản phẩm của shop, nếu sản phẩm có vấn đề gì thì xin vui lòng inbox, shop sẽ hỗ trợ đổi trả, đừng vội đánh giá 2-3 sao mà tội cho shop nhé.
#kínhvạnhoa #kínhvạnhoatrẻem #kínhvạnhoanhiềumàu
#kinhvanhoa #kinhvanhoatreem #kinhvanhoanhieumau
#đồchơigiáodục #đồchơithôngminh
#dochoigiaoduc #dochoithongminh
#montessori

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Kính vạn hoa loại to độ dài rộng 20*4.5 cm. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Kính vạn hoa loại to độ dài rộng 20*4.5 cm. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng

1