Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Với Tay Kéo Cực Kì Thú Vị

8.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Với Tay Kéo Cực Kì Thú Vị cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: annatran_ Danh mục:
Mua Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Với Tay Kéo Cực Kì Thú Vị Shopee.vn Mua Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Với Tay Kéo Cực Kì Thú Vị Lazada.vn Mua Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Với Tay Kéo Cực Kì Thú Vị Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Với Tay Kéo Cực Kì Thú Vị rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌹Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Không Đèn Led

☘️Đây là chiếc chong chóng nhỏ gọn và vô cùng dễ sử dụng. Là đồ chơi tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt chắc chắn sẽ tạo thích thú cho các bé

☘️Thông tin sản phẩm
vật liệu: Nhựa không gây hại
Màu sắc: Gửi ngẫu nhiên
tính chất: gồm 2 cánh bay và 1 tay cầm có dây kéo
Cách chơi: Kéo mạnh chiếc dây chỗ tay cầm (như trong video)
độ dài rộng đĩa: 10cm
độ dài rộng tay cầm: 10cm

☘️Đổi 1-1 nếu lỗi hỏng phía nhà sản xuất. người mua chủ động kết nối shop để thảo luận phương án giải quyết nếu gặp hàng lỗi nha. Rất xin lỗi người mua nếu có sự bất tiện như vậy xảy ra. Shop luôn cố gắng check hàng trước khi gửi tới người tiêu dùng.

☘️ Cảm ơn người mua đã tin tưởng và ủng hộ
Hotline: 0967518196
Fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100073417931771 để xem thêm nhiều sản phẩm mới mỗi ngày

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Với Tay Kéo Cực Kì Thú Vị được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Chong Chóng Đĩa Bay Đồ Chơi Với Tay Kéo Cực Kì Thú Vị được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

111222