Bộ Khiên Đồ Chơi Captain America Infinity War Khiên Đội Trưởng Mỹ Khiên Captain Đạn Thạch không gây hại

229.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Khiên Đồ Chơi Captain America Infinity War Khiên Đội Trưởng Mỹ Khiên Captain Đạn Thạch An Toàn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kids.giadung Danh mục:
Mua Bộ Khiên Đồ Chơi Captain America Infinity War Khiên  Đội Trưởng Mỹ Khiên Captain Đạn Thạch An Toàn Shopee.vn Mua Bộ Khiên Đồ Chơi Captain America Infinity War Khiên  Đội Trưởng Mỹ Khiên Captain Đạn Thạch An Toàn Lazada.vn Mua Bộ Khiên Đồ Chơi Captain America Infinity War Khiên  Đội Trưởng Mỹ Khiên Captain Đạn Thạch An Toàn Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Khiên Đồ Chơi Captain America Infinity War Khiên Đội Trưởng Mỹ Khiên Captain Đạn Thạch không gây hại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

phần riêng lẻ SẢN PHẨM:
Đồ chơi khoa học phát có chế tác mắt phải rỗng và chế tác mắt kính trái trong suốt để có tầm nhìn sáng hơn, đồ chơi này cũng có thể bật đèn nhiều màu sắc bằng cách nhấn nút thứ hai và phát ra các hạt bằng cách nhấn nút đầu tiên.
Đây là một bộ sản phẩm phát khoa học có thể nhấn nút đầu tiên để phát ra ánh sáng đầy màu sắc và nhấn nút thứ hai để phát ra các hạt, với chế tác mắt phải rỗng và chế tác mắt kính trái trong suốt để có tầm nhìn sáng hơn.
.tính chất:
Là một đồ chơi phát với chế tác hình khiên của Đội Trưởng Mỹ dữ dội, khoảng cách bắn trên 18cm, tay nghề tinh xảo, cạnh trơn nhẵn, kết cấu rất tốt và chế tác di động, có thể nhấn ngôi sao để mở hai bên và hiện thực hóa giấc mơ anh hùng của trẻ.
Đồ chơi phát có thể được sử dụng bằng cách nhấn ngôi sao để mở hai mặt và hiện thực hóa giấc mơ anh hùng của trẻ em, với chế tác khiên của Đội Trưởng Mỹ dữ dội, khoảng cách bắn trên 18cm, tay nghề tinh xảo, cạnh trơn nhẵn, kết cấu rất tốt và chế tác di động.
Sử dụng đồ chơi phát rất tốt và tinh tế với chế tác khiên đội trưởng Mỹ dữ dội, khoảng cách bắn trên 18cm, cạnh trơn nhẵn và chế tác di động khi sử dụng bằng cách nhấn ngôi sao và mở hai mặt đồng thời hiện thực hóa giấc mơ anh hùng của trẻ, sau đó các bé sẽ rất hạnh phúc.
Con bạn có thể sử dụng đồ chơi phát bề mặt trơn nhẵn này với kết cấu rất tốt, tay nghề tinh tế và chế tác di động để hiện thực hóa giấc mơ anh hùng và nhấn ngôi sao để mở ra hai bên với chế tác khiên Đội Trưởng Mỹ dữ dội, khoảng cách bắn trên 18cm.
Đây là một đồ chơi phát rất tốt với tay nghề tinh tế, chế tác di động, bề mặt trơn nhẵn, chế tác khiên Đội Trưởng Mỹ dữ dội và khoảng cách bắn trên 18cm, có thể được sử dụng để mở hai mặt bằng cách nhấn ngôi sao và hiện thực hóa giấc mơ anh hùng của trẻ em.
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
• nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
• Năm sản xuất: 2023
• Sản xuất tại: Haifeng Shantou Toys Factory. Địa chỉ: 13-145 Ji Shenghui, Fengxiang strees, Chenghai District Shantou, Trung Quốc.
• Màu sắc: Nhiều màu sắc
• độ dài rộng: 26X26x11cm
• cân nặng: 900g
• vật liệu: Nhựa ABS
👉 bảo đảm CỦA SHOP
– ZOU OFFICIAL bảo đảm sản phẩm giống hình 100%.
– chắc chắn chất lượng: không gây hại cho bé-rẻ cho mẹ
– Được Shop kiểm tra kĩ càng, cẩn thận và trao đổi thông tin cụ thể nhiệt tình trước khi gói hàng giao cho mọi người.
– Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn.
– Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với thông tin giới thiệu, hỗ trợ đổi trả hàng trong 3 ngày khi người mua gặp sự cố về sản phẩm.
👉 ĐỔI HÀNG THEO QUY ĐỊNH SHOPEE
– Điều kiện áp dụng đổi hàng (trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm)
– Sản phẩm còn mới, chưa qua sử dụng.
– Sản phẩm hư hỏng do ship hàng, do nhà sản xuất.
– Sản phẩm không đủ số lượng như người mua đặt.
#khiên_captain_america #khiên_đội_trưởng_mỹ #captain_america #đội_trưởng_mỹ #Đồ_chơi_siêu_anh_hùng
#khiên-captain-america-bắn
#khiên-captain-america-mini
#khiên-đội-trưởng-mỹ
#khiên-đội-trưởng-mỹ-bắn-xốp-mềm-rẻ-nhất
#khiên-đồ-chơi
#khiên-captain-america-kim-loại
#khiên-đồ-chơi-trẻ-em
#khiên-captain-bắn-đạn-thạch
#

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Khiên Đồ Chơi Captain America Infinity War Khiên Đội Trưởng Mỹ Khiên Captain Đạn Thạch không gây hại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Khiên Đồ Chơi Captain America Infinity War Khiên Đội Trưởng Mỹ Khiên Captain Đạn Thạch không gây hại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng

111222