Đồ Chơi Bóp Tay Xả Stress Nhiều Màu Sắc Độc Đáo

38.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bóp Tay Xả Stress Nhiều Màu Sắc Độc Đáo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: oue2nohp03 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Bóp Tay Xả Stress Nhiều Màu Sắc Độc Đáo Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bóp Tay Xả Stress Nhiều Màu Sắc Độc Đáo Lazada.vn Mua Đồ Chơi Bóp Tay Xả Stress Nhiều Màu Sắc Độc Đáo Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bóp Tay Xả Stress Nhiều Màu Sắc Độc Đáo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng bạn đến với cửa hàng đồ chơi QαM, cửa hàng có một đội và một nhà máy chuyên nâng cao khả năng đồ chơi. Sản phẩm của cửa hàng đang có trong kho. Bạn có thể tự tin mua sắm và hỗ trợ tiền mặt khi giao hàng. Sau khi bạn mua hàng, nó sẽ được gửi từ Hà Nội, và các mặt hàng sẽ đến trong vòng 1-3 ngày. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng kết nối với bộ phận chăm sóc người mua của cửa hàng, cửa hàng sẽ phục vụ bạn 24/24.

Đặc sắc:
— Khi ấn vào, bọt khí sẽ nổ nhẹ. Sau đó, bạn có thể lật lại và bắt đầu lại! Có thể tái sử dụng nhiều lần.
— Sản phẩm không vị và không gây hại cho người và vật nuôi.
— Màu sắc tươi sáng và âm thanh thoải mái, trẻ em sẽ thích nó!
— Một món quà lý tưởng cho một người bạn.
— Dễ sử dụng, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu đồ chơi
— Suy luận logic, khả năng lập kế hoạch, hỗ trợ rèn luyện trí não.
— Tập thể dục trong 2 phút để khởi động não bộ.
— Di động mọi lúc mọi nơi, siêu nhẹ, không phụ kiện

Gói bao gồm:
1 Đồ chơi nặn

Màu sắc có thể bị lệch do vấn đề ánh sáng, màu sắc sản phẩm có thể khác nhau tùy từng hãng nhưng không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Cảm ơn bạn rất nhiều cho sự hiểu biết của bạn và hỗ trợ

Thời gian giao hàng ước tính cho sản phẩm này là 1-2 ngày

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bóp Tay Xả Stress Nhiều Màu Sắc Độc Đáo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Bóp Tay Xả Stress Nhiều Màu Sắc Độc Đáo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

111222