Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính hàng chuẩn đẹp – Hoamaikids

2.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính hàng chuẩn đẹp – Hoamaikids cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoamaikids Danh mục:
Mua Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính hàng chuẩn đẹp - Hoamaikids Shopee.vn Mua Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính hàng chuẩn đẹp - Hoamaikids Lazada.vn Mua Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính hàng chuẩn đẹp - Hoamaikids Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính hàng chuẩn đẹp – Hoamaikids rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

HOAMAIKIDS – Nơi mua sắm đồ chơi thông minh – không gây hại cho bé
Hoa Mai Kids chuyên các sản phẩm giúp bé vừa chơi, vừa thúc đẩy tối đa sự nâng cao khả năng trí thông minh, giúp các ba mẹ không còn nhàm chán, dễ dàng chơi với con, đồng hành cùng con trong những năm tháng chập chững vào đời.

Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính, hàng chuẩn

ƯU ĐIỂM:
– Xe nhỏ nhắn, vừa vặn với bàn tay của bé
– Mô phỏng theo hình các con vật, cực đáng yêu, chắc chắn bé sẽ rất thích
– Xe được chế tác với bánh đà, bé chỉ cần kéo nhẹ, thả tay ra là xe sẽ chạy
– Nhựa ABS không gây hại tuyệt đối cho bé
– Tăng khả năng vận động, quan sát, khám phá của bé

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: Xe ô tô đồ chơi (xe ôtô hình thú cưng) cho bé
vật liệu: Nhựa ABS
độ dài rộng sản phẩm: 4x3x3cm
Khối lượng: 7gr
Phù hợp với: Cả bé trai và bé gái

CHÍNH SÁCH CỦA SHOP:
– Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày (Áp dụng cho trường hợp lỗi từ nhà sản xuất, lỗi bẹp vỡ do bên ship hàng)

LƯU Ý:
+ Nếu có bất kỳ khiếu nại cần HOAMAIKIDS hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm mọi người vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được chắc chắn 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi.
+ mọi người nhận được sản phẩm rồi, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn nhé

HOAMAIKIDS bảo đảm:
– Đem đến cho các ba mẹ những sản phẩm vượt trên mức hài lòng, không gây hại, thúc đẩy nâng cao khả năng trí thông minh của bé
– Nếu mọi người không hài lòng với bất kì lí do gì thuộc về lỗi sản phẩm. HOAMAIKIDS sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản mới thay thế cho mọi người.
– Thương hiệu tạo niềm tin!

HOAMAIKIDS chắc chắn:
– Hình ảnh xe ô tô đồ chơi hình thú cưng cho bé bên ngoài giống ảnh 100%
– Chất lượng sản phẩm tốt 100%.
– Hỗ trợ đổi trả theo quy định

HOAMAIKIDS – Địa chỉ: 16A/138 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

#xeotodochoi #xeotodochoichobe #dochoiphattrientritue #dochoiphattrientuduy #dochoiphattrientrithongminh #xeotodochoiphattrientrituechobe #dochoigo #dochoithongminh #dochoichobetrai #dochoichobegai #xedochoichobe #dochoichobesosinh #dochoichobe3tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe4tuoi #dochoitreem #dochoichotreem #dochoitre1tuoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính hàng chuẩn đẹp – Hoamaikids được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe ô tô đồ chơi cho bé nhựa ABS có bánh đà quán tính hàng chuẩn đẹp – Hoamaikids được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Lê Chân, Hải Phòng

Cửa hàng

111222