Đồ chơi bộ nhà bếp có nhạc cao 34cm

108.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bộ nhà bếp có nhạc cao 34cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chikientoys.store Danh mục:
Mua Đồ chơi bộ nhà bếp có nhạc cao 34cm Shopee.vn Mua Đồ chơi bộ nhà bếp có nhạc cao 34cm Lazada.vn Mua Đồ chơi bộ nhà bếp có nhạc cao 34cm Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bộ nhà bếp có nhạc cao 34cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

phần riêng lẻ SẢN PHẨM
Danh Mục
Shopee
Đồ ChơiĐồ chơi giáo dục
Đồ chơi nhập vai

vật liệu
Nhựa ABS
Kho hàng
3
Gửi từ
Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

Bộ đồ chơi nhà bếp có nhạc cho bé cao 34 cm Món quà đáng yêu cho bé, có vòi phun nước, bếp có lửa hồng, giúp trẻ đam mê nấu ăn ngay từ khi còn nhỏ, học hỏi được nhiều điều bổ ích, rèn luyện tính ngăn nắp và trở nên năng động, khéo léo hơn, màu sắc tươi sáng chắc chắn các bậc cha mẹ sẽ ưng và các cháu sẽ thích
ĐỒ CHƠI nâng cao khả năng TRÍ TUỆ CHO BÉ

Độ tuổi thích hợp: 3 trở lên. Các bé gái sẽ thỏa sức vui chơi, thích thú với công việc làm bếp giống như mẹ vậy, các bé trai sẽ hóa thân thành những đầu bếp thật chuyên nghiệp
chế tác đầy đủ các chi tiết bộ nấu ăn như trong không gian bếp của bạn. thúc đẩy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo khéo léo của bé yêu.
Đồ chơi nấu ăn đẹp và uy tín được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, nhựa ABS không gây hại, không không tốt cho bé và môi trường.
độ dài rộng: 35 * 34cm * 15cm
Đầy đủ các chi tiết nấu ăn như thật.
Lợi ích từ bộ đồ chơi nấu ăn:
Giúp trẻ đam mê nấu ăn ngay từ khi còn nhỏ, màu sắc tươi sáng chắc chắn các bậc cha mẹ sẽ ưng và các cháu sẽ thích
Bộ đồ chơi nấu bếp giúp bé học hỏi được nhiều điều bổ ích, rèn luyện tính ngăn nắp và trở nên năng động, khéo léo hơn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bộ nhà bếp có nhạc cao 34cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi bộ nhà bếp có nhạc cao 34cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222