đồ chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trò Chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tom_toys Danh mục:
Mua Trò Chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Shopee.vn Mua Trò Chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Lazada.vn Mua Trò Chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

đồ chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh.
đồ chơi ghép hình 2 trong 1 dành cho các bé em là một đồ chơi học tập đặc biệt hơn những đồ chơi thông thường khác.
Nó không chỉ bao gồm các đồ vật và chữ cái, nhận dạng từ, đánh vần và xây dựng từ với các thẻ sinh động (thẻ bao gồm động vật, trái cây, màu sắc, cơ thể, phương tiện, đồ vật, hành tinh),nó cũng có các khối số học cho bé tập cộng trừ nhân chia các phép tính.
đồ chơi đánh vần bảng chữ cái này không chỉ có thể cải thiện kỹ năng đánh vần, sắp xếp, phân nhóm và nhận dạng từ của trẻ mà còn giúp trẻ mầm non học các phép cộng, trừ, nhân và chia đơn giản. Vì vậy, đồ chơi ghép bảng chữ cái này rất phù hợp với các bé 3 tuổi trở lên.
đồ chơi thẻ nhớ này được làm bằng nhựa ABS vô hại và bền, không gây hại và thân thiện với con bạn. Các khối chữ cái và khối số được chế tác đặc biệt cho các bé em. Nó rất thích hợp để chơi ở nhà, trường học, nhà trẻ, dã ngoại hoặc thậm chí đi du lịch.
đồ chơi 2 in 1 gồm: 32 thẻ, 20 khối số, 10 hình khối chữ cái, 5 khối biểu tượng và 1 bàn.
Màu sắc: (Tím, Xanh, Vàng, Đỏ) Giao màu ngẫu nhiên

#Đồ_chơi_thông_minh,#Đồ_chơi_trí_tuệ,#Đồ_chơi_giải_trí,#Đồ_chơi_vận_động,#đồ_chơi,
#dochoi #dochoichobe #dochoitreem #do #choi #be #treem #xephinh #hoctap #laprap #lego #gai #trai #robot #mohinh #dochoigo #dochoisangtao #dochoithongminh #vanphongpham

Sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm đồ chơi Giáo Dục Sớm 2 in 1 Bảng Chữ Cái Máy Tính Cộng Trừ Nhân Chia Và Bảng Chữ Cái Tiếng Anh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222