Hũ 100ml Cánh Hoa Bồ Công Anh sử dụng trong nghệ thuật thủ công Resin.

15.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hũ 100ml Cánh Hoa Bồ Công Anh sử dụng trong nghệ thuật thủ công Resin. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: resin.hana Danh mục:
Mua Hũ 100ml Cánh Hoa Bồ Công Anh sử dụng trong nghệ thuật thủ công Resin. Shopee.vn Mua Hũ 100ml Cánh Hoa Bồ Công Anh sử dụng trong nghệ thuật thủ công Resin. Lazada.vn Mua Hũ 100ml Cánh Hoa Bồ Công Anh sử dụng trong nghệ thuật thủ công Resin. Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hũ 100ml Cánh Hoa Bồ Công Anh sử dụng trong nghệ thuật thủ công Resin. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hạt hoa bồ công anh
sử dụng được trong ngành thủ công Resin làm trang sức, trang trí, móc khóa, kẹp, trâm cài tóc….

Đây là hoa tự nhiên, nhỏ, cánh mỏng nên khi mọi người vui lòng đọc kỹ xem kỹ tránh hiểu lầm. Shop bán nguyên phụ liệu để làm sản phẩm.

nguồn gốc sản phẩm Việt Nam
Độ tuổi khuyến nghị: trên 15 tuổi
bọc: 1pcs, không bao gồm bản demo

🌸Ghi chú:
Cho phép sai số 1mm- 2mm vì sản phẩm handmade. Màu mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác trên màn hình máy tính, điện thoại của bạn do màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau.

🌷Cám ơn Quý người mua đã quan tâm đến sản phẩm của Shop HanaYuki’s Handmade.
Nếu mọi người cần hỗ trợ thêm xin vui lòng kết nối qua tin nhắn.
Thank you 😘

#resin #resinart #resinab #resinkorea #đènled #led #keychain #shaker #nguyenphulieuresin #mold #moldresin #pawpaw

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hũ 100ml Cánh Hoa Bồ Công Anh sử dụng trong nghệ thuật thủ công Resin. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hũ 100ml Cánh Hoa Bồ Công Anh sử dụng trong nghệ thuật thủ công Resin. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222