Áo phao bơi bơm hơi cho bé trai bé gái 10-30 kg nhiều màu sắc hình hoạt hình đáng yêu bắt mắt

120.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo phao bơi bơm hơi cho bé trai bé gái 10-30 kg nhiều màu sắc hình hoạt hình dễ thương bắt mắt cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yhctkimlong Danh mục:
Mua Áo phao bơi bơm hơi cho bé trai bé gái 10-30 kg  nhiều màu sắc hình hoạt hình dễ thương bắt mắt Shopee.vn Mua Áo phao bơi bơm hơi cho bé trai bé gái 10-30 kg  nhiều màu sắc hình hoạt hình dễ thương bắt mắt Lazada.vn Mua Áo phao bơi bơm hơi cho bé trai bé gái 10-30 kg  nhiều màu sắc hình hoạt hình dễ thương bắt mắt Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo phao bơi bơm hơi cho bé trai bé gái 10-30 kg nhiều màu sắc hình hoạt hình đáng yêu bắt mắt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🏄🏼‍♀️ Độ tuổi phù hợp: Từ 1 tuổi – 12 tuổi 10kg đến 30kg

🏄🏼‍♀️Áo phao giúp trẻ không gây hại khi đi bơi ngoài biển, bể bơi: Áo phao được làm từ vật liệu cao su tự nhiên nên rất bền, không có nguyên liệu không tốt và đặc biệt rất không gây hại cho các bé nhỏ. Bé nhà bạn có thể vui chơi thoải mái nhiều giờ dưới nước mà bạn không cần phải lo lắng vật liệu của sản phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của bé nữa.

🏄🏼‍♀️Áo phao với chế tác đẹp mắt, vừa vặn, hình in với các nhân vật hoạt hình mà các bé tỏ ra thích thú

🏄🏼‍♀️Áo phao được chế tác có độ ôm vừa phải với cơ thể của bé nên các bé có thể thoải mái bơi lội mà vẫn không cảm thấy vướng víu. Hơn nữa, phao bơi trẻ em chế tác các đai bảo vệ rất chắc chắn và không gây hại. các bậc cha mẹ có thể yên tâm khi con yêu của mình bơi lội, chơi đùa dưới nước.

🏄🏼‍♀️Ngoài ra, áo bơi còn có màu sắc rất bắt mắt, kèm theo là hình ảnh rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Hình ảnh trực quan sinh động như vậy sẽ giúp thúc đẩy sự nâng cao khả năng của trẻ.

🏄🏼‍♀️Áo phao đem đến sự không gây hại cho các bé.

⛔️ Lưu ý bảo hành đối với đệm hơi, ghế hơi, bể phao bơi Bestway:
Bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm bơm điện 2 chiều
Đối với các sản phẩm đệm hơi, ghế hơi, bể phao bơi… chế độ 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày đầu sau khi mua sản phẩm nếu lượng hơi sản phẩm giảm ≥ 70%. Sau 5 ngày mọi lỗi phát sinh như thủng, rách,… mọi người tự mang sản phẩm ra trung tâm sửa chữa để được báo giá sửa chữa dịch vụ.
Đối với bể bơi thông minh lắp ghép kim loại chế độ 1 đổi 1 trong 5 ngày đầu nếu do lỗi của nhà sản xuất. Sau 5 ngày đầu nếu trường hợp rách.
#phao #phaoboi #aophaotreem #phaochobe #phaotapboi #phaotim #phaolung #phaobung #phaotay #phaochonglat #phaoong #phaotron #aophao #phaotreem #phaotayintex #phaoboiintex #boi #kinhboitreem #boiloi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Áo phao bơi bơm hơi cho bé trai bé gái 10-30 kg nhiều màu sắc hình hoạt hình đáng yêu bắt mắt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Áo phao bơi bơm hơi cho bé trai bé gái 10-30 kg nhiều màu sắc hình hoạt hình đáng yêu bắt mắt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222