Xe Trượt Scooter 3 Bánh Có Chuông Xe Trượt Scooter cho các bé em – Q8799

229.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter 3 Bánh Có Chuông Xe Trượt Scooter cho trẻ em – Q8799 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: unicorn.uni Danh mục:
Mua Xe Trượt Scooter 3 Bánh Có Chuông Xe Trượt Scooter cho trẻ em - Q8799 Shopee.vn Mua Xe Trượt Scooter 3 Bánh Có Chuông Xe Trượt Scooter cho trẻ em - Q8799 Lazada.vn Mua Xe Trượt Scooter 3 Bánh Có Chuông Xe Trượt Scooter cho trẻ em - Q8799 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter 3 Bánh Có Chuông Xe Trượt Scooter cho các bé em – Q8799 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Có thể gấp gọn mang đi chơi xa, đi du lịch.
Bánh xe có cấu tạo cao su pha nhựa, tạo độ êm và bon khi trượt.
Thích hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên.
Tải trọng đạt 35Kg
Được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp rất tốt.
cân nặng nhẹ giúp bé dễ dàng di chuyển.
Tay lái có thể điều chỉnh lên xuống phù hợp với chiều cao của bé.
chế tác 3 bánh giúp xe cân bằng, không gây hại cho bé
chế tác xe với màu sắc bắt mắt, tươi sáng rất phù hợp với các bé, mang nét độc đáo và rất năng động rất phù hợp với các bé tỏ ra thích thú tốc độ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter 3 Bánh Có Chuông Xe Trượt Scooter cho các bé em – Q8799 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Trượt Scooter 3 Bánh Có Chuông Xe Trượt Scooter cho các bé em – Q8799 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222