Trứng khủng long thần kì ngâm nước tự nở đáng yêu

4.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng khủng long thần kì ngâm nước tự nở dễ thương cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: quanlottreemhanquoc Danh mục:
Mua Trứng khủng long thần kì ngâm nước tự nở dễ thương Shopee.vn Mua Trứng khủng long thần kì ngâm nước tự nở dễ thương Lazada.vn Mua Trứng khủng long thần kì ngâm nước tự nở dễ thương Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng khủng long thần kì ngâm nước tự nở đáng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ba mẹ phải mất ngiều thời gian để giải thích cho hoàng tử / công chúa nhỏ của bạn cách thức động vật nở. Mua một con cho chúng và để chúng tự nhìn thấy quá trình nở của các con vật nè.

Cho trứng vào nước. Sau một thời gian, con khủng long trong quả trứng sẽ từ từ vỡ vỏ và chui ra khỏi quả trứng. Wow! Nó giống như gà con đang nở !!!

cách chơi
1. Ngâm tất cả trứng trong nước (lưu ý: nhiệt độ nước dưới 36 độ)
2. Sau 12-24 giờ, vỏ trứng bắt đầu nứt (lưu ý: bạn phải thêm nước thường xuyên)
Sau 3 đến 2 ngày, thú cưng đang dần lớn lên
4. Xin chúc mừng, tại thời điểm này, bạn có thể có được một em bé thú cưng rồi.

*** Tiếp tục cho vào nước, nó sẽ nâng cao khả năng và nó sẽ không trở nên nhỏ hơn. Nó sẽ trở nên nhỏ hơn nếu không có nước.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Trứng khủng long thần kì ngâm nước tự nở đáng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Trứng khủng long thần kì ngâm nước tự nở đáng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222