Bộ đồ chơi đường đua ô tô tàu lượn 88 phần riêng lẻ cho bé

100.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi đường đua ô tô tàu lượn 88 chi tiết cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dobaubemom Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi đường đua ô tô tàu lượn 88 chi tiết cho bé Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi đường đua ô tô tàu lượn 88 chi tiết cho bé Lazada.vn Mua Bộ đồ chơi đường đua ô tô tàu lượn 88 chi tiết cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi đường đua ô tô tàu lượn 88 phần riêng lẻ cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi mô hình đường đua với 88 phần riêng lẻ (loại to) so với loại 56 phần riêng lẻ (loại nhỏ)
Với những miếng ghép được chế tác tỉ mỉ, không góc cạnh, nhiều màu sắc, giúp bé yêu có thể khám phá, phân biệt từng loại đồ vật của đường đua theo sở thích riêng.
Sản phẩm có thể phát ra âm thanh vui tai, thúc đẩy thị giác của trẻ nâng cao khả năng
Thông qua quá trình chơi cùng các bậc cha mẹ hoặc người quen, tăng sự tự tin, khả năng giao tiếp cũng như gắn kết thêm tình cảm của bé
#oto #88 #88chitiiet

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi đường đua ô tô tàu lượn 88 phần riêng lẻ cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi đường đua ô tô tàu lượn 88 phần riêng lẻ cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

111222