Ngôi nhà lắp ghép,đập bóng, thả hình đa năng loại 1 giá rẻ nhất cho bé

157.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ngôi nhà lắp ghép,đập bóng, thả hình đa năng loại 1 giá rẻ nhất cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thegioidochoitritueai Danh mục:
Mua Ngôi nhà lắp ghép,đập bóng, thả hình đa năng loại 1 giá rẻ nhất cho bé Shopee.vn Mua Ngôi nhà lắp ghép,đập bóng, thả hình đa năng loại 1 giá rẻ nhất cho bé Lazada.vn Mua Ngôi nhà lắp ghép,đập bóng, thả hình đa năng loại 1 giá rẻ nhất cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ngôi nhà lắp ghép,đập bóng, thả hình đa năng loại 1 giá rẻ nhất cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hộp công cụ độc đáo hình ngôi nhà đồ chơi giáo dục bằng gỗ cho các bé mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Xây dựng một ngôi nhà cơ bản với các mặt đầy màu sắc.

Bộ sản phẩm gồm: Số từ 0->9; 6 hình khối; dấu phép

tính ; Các khối tam giác, trụ, vuông, chữ nhật,+, L, X, tròn,búa gỗ và 3 bóng gỗ

Tìm hiểu phép cộng và phép trừ đơn giản với dấu + và – và các chữ số kết hợp

Lưu trữ tất cả các số và hình dạng trong nhà số được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường. Loại sơn nước tự nhiên, không không tốt, tươi sáng, không gây hại cho các bé em.

Các cạnh được mài mòn để không gây thương tích cho các bé.

độ dài rộng: 23,5 x 17 x 19 cm
#thegioidochoitritue #megold
#giáodụcsớm #giáo_dục_sớm #giaoducsom #giao_duc_som #vậnđộngchotrẻ #vận_động_cho_trẻ #vandongchotre #van_dong_cho_tre

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ngôi nhà lắp ghép,đập bóng, thả hình đa năng loại 1 giá rẻ nhất cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ngôi nhà lắp ghép,đập bóng, thả hình đa năng loại 1 giá rẻ nhất cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222