Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh

220.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: do_luu_niem Danh mục:
Mua Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh Shopee.vn Mua Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh Lazada.vn Mua Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh
– Với bảng phóng phi tiêu này sẽ làm cho bạn bớt đi rất nhiều căng thẳng sau những ngày làm việc, hoặc bạn cũng có thể sắm cho mình một cái tại phòng làm việc của cơ quan bạn giải trí bất cứ khi nào bạn cảm thấy căng thẳng.
– Sản phẩm là một bảng phi tiêu làm bằng gỗ với bộ 6 phi tiêu đầu kim loại nhọn. Bảng phi tiêu gồm 2 mặt với các hình thức tính điểm khác nhau, chơi chán mặt này có thể quay sang chơi mặt kia. Trò này thích hợp cho các bạn trẻ, một nhóm người… – Giúp người chơi thúc đẩy các giác quan, rèn luyện cả thể lực lẫn trí lực, xua tan mệt mỏi nơi công sở, giải trí sau mỗi giờ học, làm việc.
– Sản phẩm linh động, bạn có thể treo tường, sau cửa ra vào hay trên bảng note. Thích hợp cho cả những nơi không gian hạn chế như: phòng làm việc, phòng ngủ…
– Rèn luyện cho bạn một đôi mắt tinh tường và kỹ thuật ném tiêu điêu luyện.
– Bảng phóng phi tiêu rất thích hợp chơi theo nhóm vì đem đến cảm giác cùng hướng tới mục tiêu, rất năng động và nâng cao tinh thần đồng đội.
– độ dài rộng mũi ten phi tieu cờ nước anh: dài 15 cm;- vật liệu: Nhựa + Sắt
* BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 BẢNG 17 INCH (40 cm) + 6 MŨI TÊN PHI TIÊU + 3 Mũi tên phi tiêu hình lá cờ nước anh

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ Mua trực tiếp tại ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏆 WINWINSHOP (#Bán_Sỉ_Lẻ )
🏡 714 / 17 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5
🏡 Home Winz.vn: https://shopee.vn/shop/19263054/search/
🏡 Home Muasamhot1208 : https://shopee.vn/shop/18702973/search/
🌏 Website: http://winwinshop88.com/
ℹ️ Instagram: https://www.instagram.com/winz.vn/
Ⓕ Fanpage facebook: https://www.facebook.com/shopwinwin88
☎️ 0935616536 – (028)62610065.
🚛 Giao hàng toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng.
– Shop đóng và giao hàng siêu nhanh, HCM có thể 24h hoặc sáng giao chiều có đối với các quận lân cận Quận 5 , các quận khác nhận trong 24H,
Hàng Trữ sẵn yên tâm mua hàng!
BONUS HIỆN TẠI :*Đơn hàng từ 150K nội thành HCM được SHOPEE free ship *Đơn hàng từ 250k Shopee trợ ship 40k. Nhớ chọn mã giảm giá của SHOPEE khi thanh toán(nếu có). Hay nhập mã giảm giá của shop để nhận ưu đãi nhé các bạn !
❤️❤️ bảo đảm CỦA SHOP
* Sản phẩm giống như hình và video 100%.
* Hàng luôn có sẵn, thời gian xử lý đơn hàng nhanh, giảm thời gian chờ đợi của mọi người.
* Giao hàng COD, nhận hàng rồi mới thanh toán.
LƯU Ý: Đánh giá 5* giúp shop nếu bạn cảm thấy hài lòng về shop. Các đơn hàng các bạn đánh giá 5*, lần mua tiếp theo sẽ được giảm thêm 10% cho tất cả các sản phẩm có trong cửa hàng nhé!
#winwinshop88 #dochoi #dochoigiaitri #phitieu #bangphitieu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Combo BANG PHONG PHI TIEU 17 inch 40 cm bảng gỗ loại tốt kèm 6 mũi phi tiêu tốt và Bộ 3 mũi tên phi tiêu lá cờ nước Anh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222