Đàn ukulele hoa quả cho bé giá tốt

44.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn ukulele hoa quả cho bé giá tốt cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ts.sami Danh mục:
Mua Đàn ukulele hoa quả cho bé giá tốt Shopee.vn Mua Đàn ukulele hoa quả cho bé giá tốt Lazada.vn Mua Đàn ukulele hoa quả cho bé giá tốt Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn ukulele hoa quả cho bé giá tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❤️Đàn ukulele hình hoa quả cho bé với nhiều màu sắc bắt mắt thúc đẩy khả năng nhận biết màu sắc cũng như bé có thể tự ngồi chơi một mình với không gian riêng để ba mẹ có thời gian làm việc gia đình.

Có 4 phân loại: Đàn chanh, đàn dưa hấu, đàn quả đào, dứa

– Đàn hoa quả với nhiều màu sắc bắt mắt thúc đẩy khả năng nhận biết màu sắc của bé
– Đàn hoa quả cho bé có cấu tạo giống như một chiếc đàn thật để bé có thể cầm và đánh.
– Bé có thể tự ngồi chơi đàn 1 mình không gây hại với không gian riêng để ba mẹ có thời gian làm việc gia đình.
– Sản phẩm sẽ khiến trẻ rất thích thú, trẻ sẽ thỏa mãn ước mơ được trở thành ca sỹ.

Lưu ý: các bậc cha mẹ nên chỉnh lại dây đàn để nghe âm thanh cho chuẩn hơn nhé, vì trong quá trình ship hàng đàn có thể bị xuống dây.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn ukulele hoa quả cho bé giá tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đàn ukulele hoa quả cho bé giá tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Cửa hàng

111222