Xe Trượt Scooter 3 Bánh Ngộ Nghĩnh,Đáng Yêu Dành Cho Bé,Giúp Bé Năng Động,Sáng Tạo Và Tăng Cường Khả Năng Vận Động

229.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter 3 Bánh Ngộ Nghĩnh,Đáng Yêu Dành Cho Bé,Giúp Bé Năng Động,Sáng Tạo Và Tăng Cường Khả Năng Vận Động cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: unicorn.uni Danh mục:
Mua Xe Trượt Scooter 3 Bánh Ngộ Nghĩnh,Đáng Yêu Dành Cho Bé,Giúp Bé Năng Động,Sáng Tạo Và Tăng Cường Khả Năng Vận Động Shopee.vn Mua Xe Trượt Scooter 3 Bánh Ngộ Nghĩnh,Đáng Yêu Dành Cho Bé,Giúp Bé Năng Động,Sáng Tạo Và Tăng Cường Khả Năng Vận Động Lazada.vn Mua Xe Trượt Scooter 3 Bánh Ngộ Nghĩnh,Đáng Yêu Dành Cho Bé,Giúp Bé Năng Động,Sáng Tạo Và Tăng Cường Khả Năng Vận Động Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter 3 Bánh Ngộ Nghĩnh,Đáng Yêu Dành Cho Bé,Giúp Bé Năng Động,Sáng Tạo Và Tăng Cường Khả Năng Vận Động rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe trượt Scooter 3 bánh được làm từ vật liệu hợp kim nhôm rất tốt, chất lượng, xe có cân nặng nhẹ, giúp bé dễ dàng điều khiển.
Sản phẩm nhỏ gọn và tiện lợi dễ dàng gấp gọn và di chuyển, bé có thể mang chiếc xe khi đi du lịch cùng các bậc cha mẹ và người thân.
Tay lái có thể điều chỉnh lên xuống các cấp độ cao khác nhau để phù hợp với chiều cao của bé.
Chiếc chuông ngay cạnh phần để tay, bé sẽ dễ dàng bấm chuông khi đi xe trượt để thông báo khi gặp người đi đường, chắc chắn không gây hại cho bé.
Với màu sắc đẹp mắt, cùng họa tiết ngộ nghĩnh, bé của bạn sẽ thích thú hơn mỗi khi đi xe.
Sản phẩm giúp bé tăng khả năng vận động, nâng cao khả năng thể chất toàn diện, đồng thời mang đến cho bé những giờ vui chơi vui vẻ, lý thú.
Bé có thể chơi một mình hoặc cùng chơi với người quen để tăng khả năng giao tiếp, nâng cao khả năng tình cảm gắn kết.
Bánh xe có khả năng phát sáng khi di chuyển, xe tích hợp 3 bánh chắc chắn không gây hại tối đa cho các bé nhỏ,có tính ma sát cao, tránh trơn trượt

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Trượt Scooter 3 Bánh Ngộ Nghĩnh,Đáng Yêu Dành Cho Bé,Giúp Bé Năng Động,Sáng Tạo Và Tăng Cường Khả Năng Vận Động được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Trượt Scooter 3 Bánh Ngộ Nghĩnh,Đáng Yêu Dành Cho Bé,Giúp Bé Năng Động,Sáng Tạo Và Tăng Cường Khả Năng Vận Động được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222