Ống nhòm Celestron Oceana 7×50 Porro WP CF & RC – Black

4.948.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ống nhòm Celestron Oceana 7×50 Porro WP CF & RC – Black cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: astroshop.vn Danh mục:
Mua Ống nhòm Celestron Oceana 7x50 Porro WP CF & RC - Black Shopee.vn Mua Ống nhòm Celestron Oceana 7x50 Porro WP CF & RC - Black Lazada.vn Mua Ống nhòm Celestron Oceana 7x50 Porro WP CF & RC - Black Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ống nhòm Celestron Oceana 7×50 Porro WP CF & RC – Black rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ống nhòm OCEANA 7X50MM MARINE Lăng kính Porro(71189-A)

Ống nhòm biển Oceana của Celestron là ống nhòm chống thấm nước được chế tác chuyên để sử dụng trên biển nhưng nó cũng rất hữu ích cho các hoạt động quan sát trên đất liền.
Loại ống nhòm có nhiều tính năng này bao gồm một la bàn được chiếu sáng để tìm hướng, kẻ ô để đo khoảng cách và một hệ thống lấy nét trung tâm thuận tiện. Hiệu suất quang học được đánh giá cao với lăng kính BaK-4 và thấu kính đa lớp phủ hoàn toàn cho hình ảnh siêu sắc nét với độ tương phản và độ phân giải cao. ống nhòm Oceana 7x50mm marine có một vật kính lớn 50mm để cung cấp độ sáng hình ảnh tối đa ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, như hoàng hôn và bình minh.

Thương hiệu: Celestron
Màu sắc: đen
Độ phóng đại: 7 lần
Vật kính 50 mm
Lăng kính: BaK-4
Cấu tạo lăng kính: Porro
tráng phủ: thấu kính đa lớp phủ cho ảnh sắc nét
Trường nhìn FOV: 7.5 độ
Khoảng đặt mắt hiệu quả: 22 mm
Khoảng lấy nét gần nhất: 10 m
Khoảng cách 2 mắt: 56-72mm
Cơ cấu lấy nét trung tâm
Chống nước (Waterproof): chống nước tốt
độ dài rộng: 211mm x 81mm x 157mm
Khối lượng: 1162 g

Vật dụng đi kèm:
– Nắp đậy trước và sau
– Dây đeo
– Túi đựng ống nhòm chế tác sọc cam rất tốt
– Khăn lau
– cách chơi

● Lưu ý: không nhìn trực tiếp mặt trời qua ống nhòm.
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi
doanh nghiệp TNHH Quang Tâm
28 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

#ốngnhòm #ống_nhòm #ongnhom #ong_nhom #kinhhienvi #kinhthienvan #mattrang #hanhtinh #saomoc #ngamsao #telescope #thienvan #astroshop #dochoi #dochoikhoahoc #quatang #dochoithongminh #chinhhang {{astroshop.vn}}

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ống nhòm Celestron Oceana 7×50 Porro WP CF & RC – Black được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ống nhòm Celestron Oceana 7×50 Porro WP CF & RC – Black được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222