Set 50 Mô Hình Người Bằng Gỗ Chưa Hoàn Thành DIY

208.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 50 Mô Hình Người Bằng Gỗ Chưa Hoàn Thành DIY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nmllkqqgb.vn Danh mục:
Mua Set 50 Mô Hình Người Bằng Gỗ Chưa Hoàn Thành DIY Shopee.vn Mua Set 50 Mô Hình Người Bằng Gỗ Chưa Hoàn Thành DIY Lazada.vn Mua Set 50 Mô Hình Người Bằng Gỗ Chưa Hoàn Thành DIY Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 50 Mô Hình Người Bằng Gỗ Chưa Hoàn Thành DIY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🔮🔮🔮Chào! Thân mến, chào mừng đến với Cửa hàng của cửa hàng🔮🔮🔮

★cửa hàng chỉ bán món đồ chơi đẳng cấp tốt
★Kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng

😘😘cửa hàng sẽ cố gắng hết sức để sắp xếp đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất!

Búp bê chốt bằng gỗ với hộp đựng, 50 chiếc những người gỗ chưa hoàn thành để tự làm và vẽ, Hình bằng gỗ tự nhiên và trơn cho các dự án và trang trí nghệ thuật thủ công, Đồ chơi Graffiti cho các bé em.

Gỗ không gây hại VÀ đẹp và uy tín: Gỗ được sử dụng để làm búp bê chốt không không tốt và không có mùi, không gây hại cho các bé em khi chơi cùng.
Bốn độ dài rộng: Có 4 kích cỡ khác nhau của búp bê, 20 con búp bê 33mm, 16 con búp bê 43mm, 10 con búp bê 53mm, 4 con búp bê 65mm, mỗi độ dài rộng búp bê có 2 hình dạng.
Trường HỢP LƯU TRỮ BAO GỒM: Búp bê bằng gỗ đi kèm với một hộp đựng, giúp bạn dễ dàng cất giữ búp bê một cách thuận tiện hơn.
Phù HỢP VỚI CÁC khả năng sử dụng KHÁC NHAU: Búp bê gỗ hoạt động tốt cho các dự án sơn, chạm khắc và gỗ.
Món QUÀ HOÀN HẢO DÀNH CHO BÉ: Trẻ em có thể vẽ những con búp bê chốt với trí tưởng tượng của mình để xây dựng thế giới nhỏ của riêng mình.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 50 Mô Hình Người Bằng Gỗ Chưa Hoàn Thành DIY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set 50 Mô Hình Người Bằng Gỗ Chưa Hoàn Thành DIY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222