Búp Bê Em Bé Sơ Sinh Bằng Silicone độ dài rộng 10″ Sống Động Như Thật

406.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Em Bé Sơ Sinh Bằng Silicone Kích Thước 10″ Sống Động Như Thật cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: uamdear.vn Danh mục:
Mua Búp Bê Em Bé Sơ Sinh Bằng Silicone Kích Thước 10 Mua Búp Bê Em Bé Sơ Sinh Bằng Silicone Kích Thước 10 Mua Búp Bê Em Bé Sơ Sinh Bằng Silicone Kích Thước 10

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Em Bé Sơ Sinh Bằng Silicone độ dài rộng 10″ Sống Động Như Thật rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
– Em bé này được làm thủ công 100%. làm việc thủ công bằng tay sơn tay
Cảm giác chạm vào của con búp bê giống như một em bé thật
Bạn có thể chơi với nó, mặc quần áo đẹp vào và cũng có thể tắm cho tôi
– Đầu: mô phỏng đầu búp bê tái sinh là độ dài rộng em bé thật, rất đáng yêu
Tóc: tóc từ gốc và tóc tương tự nhiên, có thể gội và chải như tóc thật
– Lông mày: rút tay hoàn toàn nên lông mày phải được điều trị cẩn thận, không buộc phải lau sạch.
-Eyes: Mắt acrylic rất tốt.
-Không: Lỗ mũi mở ra, như thể con búp bê đang thở.
-Mouth: Đôi môi có vẻ như là một đôi môi thật của trẻ sơ sinh, mềm mại, mềm mại, ấm áp và ẩm ướt, bạn không thể không giúp nhưng muốn hôn búp bê em bé.
– Móng tay: móng tay vẽ hoàn toàn bằng tay, mẩn đỏ của móng tay và móng trong mờ, và thậm chí một số cuộc sống móng tay màu sữa có hình nửa mặt trăng
-Quần Áo: cửa hàng sẽ gửi búp bê trẻ em với quần áo cho người mua, quần áo trông rất đẹp và bạn cũng có thể tự mặc những bộ quần áo đẹp.
– Da: Là nơi độc đáo nhất của con búp bê này, nhà chế tác sẽ dành nhiều thời gian cho làn da của bé để da trông thực tế hơn các quá trình sản xuất nhiều lớp thực tế. Màu sắc sau khi xử lý đặc biệt, sẽ không phai. Một số em bé có một khuôn mặt hơi hồng ửng hồng.
– Đệm: chất độn cơ thể cho vật liệu mềm rất tốt, các chi được lấp đầy bằng vật liệu mềm mại có vật liệu rất tốt sạch sẽ và thân thiện với môi trường.
-vật liệu: Silicone vinyl
Thân máy của bé bằng silicon hoàn toàn không thấm nước
Thông tin phần riêng lẻ:
Màu sắc: như hình ảnh hiển thị. Có thể hơi khác một chút do ảnh hưởng của ánh sáng và hiệu chỉnh màu sắc.
không gây hại cho búp bê: Phù hợp với yêu cầu không gây hại ASTM F963 & EN71 của trẻ từ 3 tuổi trở lên
độ dài rộng: 26cm / 10 inch. độ dài rộng thực của em bé, độ lệch tồn tại do cách đo khác nhau.
Gói hàng bao gồm: 10 “Búp bê trẻ em + Quần áo + Mũ (Như hình ảnh hiển thị)
Lưu ý: Tay và chân của em bé có thể di chuyển qua lại, bé có thể ngồi và nằm xuống, nhưng không thể đứng và nói chuyện được

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Em Bé Sơ Sinh Bằng Silicone độ dài rộng 10″ Sống Động Như Thật được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Búp Bê Em Bé Sơ Sinh Bằng Silicone độ dài rộng 10″ Sống Động Như Thật được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222