Đồ chơi nhà bếp trẻ em Cỡ lớn 64 phần riêng lẻ có ghế ngồi, đồ chơi mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn

350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bếp trẻ em Cỡ lớn 64 chi tiết có ghế ngồi, đồ chơi mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: halinh1217 Danh mục:
Mua Đồ chơi nhà bếp trẻ em Cỡ lớn 64 chi tiết có ghế ngồi, đồ chơi mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn Shopee.vn Mua Đồ chơi nhà bếp trẻ em Cỡ lớn 64 chi tiết có ghế ngồi, đồ chơi mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn Lazada.vn Mua Đồ chơi nhà bếp trẻ em Cỡ lớn 64 chi tiết có ghế ngồi, đồ chơi mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bếp trẻ em Cỡ lớn 64 phần riêng lẻ có ghế ngồi, đồ chơi mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN CHUNG:
– Sản phẩm được làm từ nhựa rất tốt
– Bộ đồ chơi có 63 món bao gồm: bếp ga đôi, xoong, nồi, bát đĩa, dao thìa dĩa, tủ lạnh, hoa quả, đồ ăn, thực phẩm, bồn rửa bát có vòi nước chảy…
– Bộ đồ chơi đầy đủ các hiệu ứng nấu ăn như là bếp sôi, có âm thanh ánh sáng, hoa quả, trà để uống…
– Sản phẩm có bảng vẽ và phấn cho bé thỏa sức vẽ tranh, ghi công thức nấu ăn…
– Được chế tác với màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý của các bé.
LỢI ÍCH BỘ ĐỒ CHƠI:
– Với việc chế tác các đồ vật như thật, các bé sẽ được hóa thân để trở thành một đầu bếp thực thụ để sáng tạo nên những món ăn tuyệt vời.
– Đồ chơi nấu ăn giúp bé có thể không gây hại cùng mẹ học nấu những món ăn tuyệt vời cho cả gia đình.
– Nấu ăn cùng mẹ để tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và biết được những câu chuyện mẹ kể cho nghe về những món ăn.
– Bé thỏa sức sáng tạo với những món ăn
– Hướng dẫn bé những vật dụng tác động không tốt trong nhà bếp để bé hiểu được cách phòng tránh.
Đồ chơi nhà bếp trẻ em, mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn,phù hợp cho các bé em 2 đến 6 tuổi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bếp trẻ em Cỡ lớn 64 phần riêng lẻ có ghế ngồi, đồ chơi mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi nhà bếp trẻ em Cỡ lớn 64 phần riêng lẻ có ghế ngồi, đồ chơi mô phỏng đồ dùng nhà bếp nấu ăn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng

111222