Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé – 12 Quả Trứng

145.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé – 12 Quả Trứng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tom_toys Danh mục:
Mua Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé - 12 Quả Trứng Shopee.vn Mua Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé - 12 Quả Trứng Lazada.vn Mua Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé - 12 Quả Trứng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé – 12 Quả Trứng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé – 12 Quả Trứng
Giúp bé vừa học vừa chơi nhận biết đc hình thể, các con số, rau củ quả.
Tất cả các dụng cụ đều được làm từ vật liệu nhựa không gây hại, không chứa chất không tốt.
Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.
Bộ đồ chơi trí tuệ cho bé trí thông minh logic, phát huy óc sáng tạo giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não toàn diện.
Sản phẩm chế tác nhỏ gọn, tiện lợi cho bé dễ dàng chơi và mang theo khi đi du lich hay picnic. Các phần riêng lẻ lắp ghép với màu sắc sinh động, đẹp mắt tạo cho bé cảm giác thích thú khi chơi.
Bé không chỉ chơi đồ chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với người quen và người thân để tăng sự gắn kết tình cảm với nhau.
Sản phẩm có 3 mẫu:
– Mẫu 1: Rau củ quả
– Mẫu 2: Các con số
– Mẫu 3: Các hình thể (như hình)

#Đồchơithôngminh#Đồchơigiảitrí #Đồchơitrítuệ #Đồchơigiáodụcsớm #Đồchơi#ShopTomToys#TomToys #Lắp_ráp_số
#Đồ_chơi_thông_minh#Đồ_chơi_lắp_ráp#Đồ_chơi_giải_trí#Đồ_chơi_sáng_tạo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé – 12 Quả Trứng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Xếp Hình Quả Trứng Giáo Dục Sớm Cho Bé – 12 Quả Trứng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222