Rubik 2×2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp.

39.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 2×2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: huongdtc27 Danh mục:
Mua Rubik  2x2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp. Shopee.vn Mua Rubik  2x2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp. Lazada.vn Mua Rubik  2x2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp. Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 2×2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Rubik 2×2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp.

👶🏻 THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Bản cải tiến mới với center được cắt rộng hơn, nhựa phần góc dày hơn, bền hơn.
– Màu sắc: trắng, đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh dương
– chế tác với cấu trúc mới giúp giải nhanh, giải tốc độ (thích hợp trong thi đấu).
– Rubik các độ dài rộng 2×2 xoay trơn, không kẹt, không rít
– khả năng chịu va đập cao.
– vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt.
– độ dài rộng: khối 2×2

👶🏻 khả năng sử dụng SẢN PHẨM
– Đồ chơi Rubik 2×2 không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.
– Rubik 32x2là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những phần riêng lẻ được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản.
– Rubik 2×2 là đồ chơi rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo, khéo léo và tính kiên nhẫn.
– Đồ chơi Rubik 3×3 có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa.

👶🏻 Bom – SmartKid
Hotline: 0983.372.862 – 037.330.5335
Sỉ Zalo 093.22.55.116

#rubik #rubic #rubikcube #rubik2x2 #rubik3x3 #rubik4x4 #rubik5x5 #rubik6x6 #rubiktamgiac #skewb #pyraminx #megaminx #qiyi #mofang #3x3x3 #4x4x4 #3×3 #4×4 #2×2

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 2×2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rubik 2×2 Giá Rẻ Khối Lập Phương Ma Thuật Xoay Siêu Mượt , Lõi Cứng Cáp. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Cửa hàng

111222