Bể phao bơi 2 tầng 1m2 kèm bơm điện cho bé

126.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể phao bơi 2 tầng 1m2 kèm bơm điện cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: anhshop87 Danh mục:
Mua Bể phao bơi 2 tầng 1m2 kèm bơm điện cho bé Shopee.vn Mua Bể phao bơi 2 tầng 1m2 kèm bơm điện cho bé Lazada.vn Mua Bể phao bơi 2 tầng 1m2 kèm bơm điện cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể phao bơi 2 tầng 1m2 kèm bơm điện cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Loại 1m2 số tầng = 2 kích thước : 120 x 95 x 35cm
vật liệu: Nhựa PVC
Màu sắc & độ dài rộng như hình, họa tiết có thể thay đổi không nhiều tùy theo từng đợt hàng về
Bể bơi phao trẻ em đem đến không gian vui chơi và tắm mát ngay tại nhà cho các bé nhỏ. Ba mẹ không cần phải tốn công sức và tiền bạc đưa bé đến những bể bơi công cộng chật chội mà vẫn giúp bé được thỏa sức vùng vẫy trong làn nước mát cùng sản phẩm này. Bể bơi phao sẽ là món quà tuyệt vời mà ba mẹ nên dành tặng cho bé yêu!
tính chất nổi bật:
Bể bơi làm từ vật liệu nhựa PVC không gây hại, dày dặn, đàn hồi tốt, cho cảm giác êm khi tiếp xúc sau khi được bơm hơi, không gây kích ứng da và không gây hại với sức khỏe.
Họa tiết sinh động, hấp dẫn mang tới cho bé cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng như đang được du ngoạn và vui chơi dưới lòng đại dương bao la.
cách chơi:
Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và vật sắc nhọn.
cho các bé sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.
Tháo hơi và gấp gọn khi không sử dụng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể phao bơi 2 tầng 1m2 kèm bơm điện cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bể phao bơi 2 tầng 1m2 kèm bơm điện cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Văn Lãng, Lạng Sơn

Cửa hàng

111222