XE TRƯỢT SCOOTER CÓ 3 BÁNH PHÁT SÁNG LOẠI CÓ LÒ XO DÀNH cho các bé EM

195.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em XE TRƯỢT SCOOTER CÓ 3 BÁNH PHÁT SÁNG LOẠI CÓ LÒ XO DÀNH CHO TRẺ EM cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: himelystore Danh mục:
Mua XE TRƯỢT SCOOTER CÓ 3 BÁNH PHÁT SÁNG LOẠI CÓ LÒ XO DÀNH CHO TRẺ EM Shopee.vn Mua XE TRƯỢT SCOOTER CÓ 3 BÁNH PHÁT SÁNG LOẠI CÓ LÒ XO DÀNH CHO TRẺ EM Lazada.vn Mua XE TRƯỢT SCOOTER CÓ 3 BÁNH PHÁT SÁNG LOẠI CÓ LÒ XO DÀNH CHO TRẺ EM Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em XE TRƯỢT SCOOTER CÓ 3 BÁNH PHÁT SÁNG LOẠI CÓ LÒ XO DÀNH cho các bé EM rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✔THÔNG TIN SẢN PHẨM
– độ dài rộng: DxRxC 55 cm x13 cm x 80 cm.
– vật liệu: Kim loại
– Màu sắc: Hồng, Xanh lá cây, Xanh dương.
✔ Xe trượt có khả năng nâng lên, hạ xuống cho vừa với chiều cao của bé.
– Tay cầm dễ dàng có thể tùy chỉnh theo chiều cao của bé
– Xe có chuông nhỏ
– Luôn không gây hại cho các bé khi chơi với cặp lò xo giảm xóc ở những nơi không bằng phẳng
– Bánh sau của xe là dạng bánh đôi, rất vững cho các bé khi chạy hoặc khi dừng lại.
– Xe trượt có thể điều chỉnh gấp khúc, gấp gọn dễ dàng, tiện lợi cho việc mang đi và cất gọn trong phòng các bé.
– chế tác nhỏ gọn, nhẹ nhàng cho bé di chuyển.
– Bánh xe bằng nhựa ABS rất tốt chống mòn, chắc chắn khả năng chịu va đập và không gây hại cho bé.
– Sản phẩm có tới 3 nấc kéo cao thấp giúp bạn có thể tùy chỉnh độ cao theo chiều cao của bé, phù hợp với các bé từ 2,5 – 14 tuổi Xe được chế tác 3 bánh phù hợp, vì tay lái trẻ còn yếu nên việc chế tác 3 bánh sẽ giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn khi sử dụng xe, hạn chế trường hợp trẻ bị ngã trong khi dùng sản phẩm.
✔Ngoài ra, tại các bánh xe được thiết kế bởi các bóng đèn led tự phát sáng khi bánh xe quay đến một tốc độ nhất định.
✔ Xe có chuông, nút điều chỉnh tay lái cao-thấp theo chiều cao phù hợp với trẻ.
✔ Một ưu điểm nữa cho sản phẩm là bàn để chân của xe được chế tác khá rộng rãi, thoải mái cho các bé khi vận động. Khi sử dụng các bậc cha mẹ có thể điều chỉnh chiều cao tay lái theo độ tuổi của bé.
✔ Chiếc xe Scooter khuyến khích trẻ vận động, tạo sự cân bằng trong sinh hoạt và nâng cao khả năng. Ngoài những giờ học căng thẳng, những đồ chơi trí tuệ thì việc vận động hàng ngày đối với trẻ là điều kiện tốt để trẻ nâng cao khả năng hoàn thiện

#xetruot #xetruotcoloxo #xescooter #xetruotscooter #xescooterdanang #xetruotbanhcoden #xescooter2009c #xescooterdanang5trong1 #xescooter2banhchobe #xetruotscooter3banh #xescooterbaby #xescooterchaybangdien #xechotreem #xephatsang #xe3banh #xetruotsat
THANKS AND BEST REGARD
✔ Cảm ơn Quý người mua đã dành thời gian mua hàng cùng SHOP
✔ Kính chúc Quý người mua mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục ủng hộ cho SHOP

Sản phẩm đồ chơi trẻ em XE TRƯỢT SCOOTER CÓ 3 BÁNH PHÁT SÁNG LOẠI CÓ LÒ XO DÀNH cho các bé EM được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm XE TRƯỢT SCOOTER CÓ 3 BÁNH PHÁT SÁNG LOẠI CÓ LÒ XO DÀNH cho các bé EM được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222