Xô Đựng Nước Uống Bơm Hơi Hình Cây Dừa Có Thể Tái Sử Dụng Dùng Khi Đi Bơi

397.350 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xô Đựng Nước Uống Bơm Hơi Hình Cây Dừa Có Thể Tái Sử Dụng Dùng Khi Đi Bơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gofast.vn Danh mục:
Mua Xô Đựng Nước Uống Bơm Hơi Hình Cây Dừa Có Thể Tái Sử Dụng Dùng Khi Đi Bơi Shopee.vn Mua Xô Đựng Nước Uống Bơm Hơi Hình Cây Dừa Có Thể Tái Sử Dụng Dùng Khi Đi Bơi Shopee.vn Mua Xô Đựng Nước Uống Bơm Hơi Hình Cây Dừa Có Thể Tái Sử Dụng Dùng Khi Đi Bơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xô Đựng Nước Uống Bơm Hơi Hình Cây Dừa Có Thể Tái Sử Dụng Dùng Khi Đi Bơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Tổng cộng có bốn lỗ, bạn có thể đặt bốn cốc đồ uống. Hộp đựng đồ uống của cửa hàng có thể mang lại niềm vui khi bạn tổ chức một bữa tiệc mùa hè.
Không có gì sai với nó, sản phẩm của cửa hàng có mức độ không gây hại cao vì nó đi kèm với cấu trúc bên trong dày. Và nó thân thiện với môi trường và sức khỏe vì nó có chất lượng tuyệt vời.
Nó được làm từ PVC, sử dụng lâu bền.
Có một độ dài rộng của sản phẩm để lựa chọn.
Sản phẩm của cửa hàng thích hợp cho bữa tiệc hồ bơi.

Tên khoản mục: Thùng đá bơm hơi
vật liệu: PVC
Các tính năng: Tính dễ dàng, dày, không mùi

Cách chơi: Có móc câu trên lá dừa, ném dây bằng vòng treo giúp vòng treo được móc vào cây dừa, bất cứ ai câu móc câu thành công trên cây dừa. Sẽ có một cơ hội để uống.
phần riêng lẻ độ dài rộng:
độ dài rộng sau khi thổi phồng: 95cm x 85cm / 37,4 “x 33,46” (Xấp xỉ)

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói hàng bao gồm:
1 x Xô đá bơm hơi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xô Đựng Nước Uống Bơm Hơi Hình Cây Dừa Có Thể Tái Sử Dụng Dùng Khi Đi Bơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xô Đựng Nước Uống Bơm Hơi Hình Cây Dừa Có Thể Tái Sử Dụng Dùng Khi Đi Bơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1