Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Pikachu Trong Pokemon

60.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Pikachu Trong Pokemon cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bluesea01.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Pikachu Trong Pokemon Shopee.vn Mua Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Pikachu Trong Pokemon Shopee.vn Mua Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Pikachu Trong Pokemon Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Pikachu Trong Pokemon rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

độ dài rộng: khoảng 2-3 cm
Số mô hình: A777
Nhân vật ACG: Pikachu
Để hộp không bị hư hỏng trong quá trình ship hàng, cửa hàng sẽ mở hộp và gửi đi để chắc chắn hộp đã hoàn tất khi hàng về.
Sản phẩm này chứa một hộp lịch Giáng sinh và 24 nhân vật POKEMON. Thứ tự của 24 hình có thể được đặt tự do.
Có 24 hình POKEMON ngẫu nhiên, phải bao gồm hình Pikachu.
Để hàng hóa của bạn đến nơi trong thời gian sớm nhất, vui lòng chọn AliExpress tiêu chuẩn ship hàng.
Hàng sẽ được chuyển trong vòng 12h kể từ khi đơn hàng được đặt. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể trả lại bất cứ lúc nào.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Pikachu Trong Pokemon được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Mô Hình Nhân Vật Pikachu Trong Pokemon được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1