Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho người sử dụng – KID6.OFFICIAL

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho bé – KID6.OFFICIAL cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kid6.official Danh mục:
Mua Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho bé – KID6.OFFICIAL Shopee.vn Mua Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho bé – KID6.OFFICIAL Shopee.vn Mua Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho bé – KID6.OFFICIAL Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho người sử dụng – KID6.OFFICIAL rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho người sử dụng – KID6.OFFICIAL
khả năng sử dụng:
– Đồ chơi thông minh, đồ chơi ghép hình ghép gỗ 9 miếng là sản phẩm thúc đẩy sự nâng cao khả năng của não bộ ở trẻ.
– Đồ chơi thông minh, Đồ chơi ghép hình đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình trưởng thành của các bé, giúp trẻ nâng cao khả năng thông minh và rèn luyện trí thông minh.
– Đồ chơi thông minh, Đồ chơi ghép hình cho người sử dụng không chỉ thúc đẩy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ mà còn phải phù hợp với tính cách, sở thích của từng lứa tuổi. Với loại đồ chơi thông minh này, bé sẽ có những giờ vui chơi bổ ích, trí tuệ và thú vị.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ cho người sử dụng
– vật liệu : Gỗ tự nhiên, mịn, đẹp
– 1 Bộ gồm: 1 đàn gỗ 8 quãng: 23.5X12cm,1 tháp chồng 7 sắc cầu vồng: 14×6.5cm, 1 chú sâu gỗ uốn dẻo: 18cm, 1 luồn hạt mini (nhiều mẫu): 14×9.5cm, 1 bộ thả trụ 4 khối: 12.5×12.5x6cm, 1 đồng hồ có dây xâu chuỗi:
– Đàn chế tác 8 sắc màu tương ứng 8 nốt nhạc thật sinh động, bắt mắt. Mỗi phím đàn có một chức năng và âm thanh khác nhau. vật liệu khung gỗ, kết hợp phím đàn kim loại chắc chắn không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng Đàn thúc đẩy các giác quan cho các bé và khả năng tương tác , nhịp điệu, giai điệu
– Tháp cầu vồng sử dụng sơn nước đẹp và uy tín, không chứa formaldehyd, thân thiện với môi trường và không gây hại cho làn da của trẻ. Có nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý của trẻ. Tháp được chế tác có nhiều vòng nhỏ, ba mẹ có thể dạy trẻ cách xếp theo thứ tự từ to đến nhỏ. Ngoài ra bé còn có thể học đếm từng vòng khi xếp
– Con Sâu Gỗ Xinh Đẹp Giúp Bé Luyện Tay Khéo Léo Trong giai đoạn từ 1-6 tuổi việc rèn luyện cơ tay, cơ chân rất quan trọng đối với các bé, liên quan đến sự nâng cao khả năng thể chất sau này của các bé. Vì vậy Con Sâu Gỗ Xinh Đẹp Giúp Bé Luyện Tay Khéo Léo giúp bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.
– Luồn hạt mini Giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh , khả năng quan sát, giúp tăng khả năng tập trung, sự kiên trì của trẻ.
– Bộ đồ chơi xếp hình 4 trụ cột bằng gỗ giúp bé dễ dàng xử lí giữa tay , mắt và bộ não nhờ các trở ngại trên mỗi trụ cột. Ngoài khả năng nhận biết màu sắc, hình học bạn có thể dạy bé tính kiên nhẫn và khả năng phân biệt. Bộ xếp hình làm bằng gỗ tự nhiên kiểu dáng đẹp được phủ lớp sơn rất tốt không gây hại
KID6.OFFICIAL bảo đảm:
– Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu
– vật liệu gỗ không gây hại 100% dành cho các bé em
– Sản phẩm đạt chuẩn các yêu cầu về sức khỏe dành cho các bé em
– Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống thông tin giới thiệu của shop
#dochoi #dochoichobe #dochoixephinh #dochoithieunhi #dochoibegai #dochoithongminh #dochoighephinh #dochoigiaoduc #dochoigo #dochoithongminhchobe #dochoigiamstress #dochoilaprap #dochoilapghep #xephinhchobe #dochoichobetrai #dochoitreemthongminh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho người sử dụng – KID6.OFFICIAL được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đàn gỗ 8 quãng, đồ chơi thông minh cho người sử dụng – KID6.OFFICIAL được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Ba Vì, Hà Nội

Cửa hàng

1