Con Quay Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn cho người sử dụng – BAFABY

115.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn Cho Bé – BAFABY cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bafaby_kids Danh mục:
Mua Con Quay Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn Cho Bé - BAFABY Shopee.vn Mua Con Quay Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn Cho Bé - BAFABY Shopee.vn Mua Con Quay Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn Cho Bé - BAFABY Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn cho người sử dụng – BAFABY rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

CON QUAY SPINNER ĐỒ CHƠI – Giúp bé vui mỗi ngày

Ngày nay, các sản phẩm đồ chơi phục vụ nhu cầu giảm stress cho mọi người ngày một đa dạng và hiện đại. CON QUAY SPINNER cũng là một sản phẩm thu hút nhiều người chơi, đặc biệt là giới trẻ.

Những CON QUAY ĐỒ CHƠI được chế tác hiện đại và đầy màu sắc, khi quay tạo cảm giác thích thú sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn khi sử dụng.

* thông tin giới thiệu sản phẩm:

♥️ độ dài rộng: đường kình lần lượt 12 13 và 13,5 cm

♥️ vật liệu: Nhựa PP nguyên sinh

♥️ Có 3 loại : 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh

Cách chọn mua CON QUAY cho người sử dụng:

– vật liệu: Với các bé nhỏ, bạn không nên chọn những loại làm bằng kim loại cứng vì dễ gây tác động không tốt nếu xảy ra trường hợp vô tình cắn hoặc nuốt. Thay vào đó, bạn nên chọn những vật liệu bằng nhựa dẻo, nhựa tổng hợp để chắc chắn độ không gây hại cho người sử dụng.

– chế tác: nên lựa chọn nhiều màu bắt mắt, với những chế tác rất đẹp và ngộ nghĩnh, kết hợp những cả những phần riêng lẻ thiên nhiên rất hài hòa

🎀 Để bảo quản ĐỒ CHƠI CON QUAY SPINNER được bền lâu, bạn không nên để chúng ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp ảnh hưởng tới chất lượng bám dính của quay

Bafaby Kids luôn là lựa chọn hàng đầu về CON QUAY SPINNER cho bạn

#spinner #conquayspinner #conquaydochoi #spinnerled #bodochoiconquay #conquaychobe #spinner3canh #dochoiconquayspinner #spinerconquay #conquaytay #spinerphatsang #spinnerkimloai #banspinner #conquayspinnerxastress #spinnerden #conquayspinner3canh #fidgetspinner #conquaycamtay

– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
– Sản xuất bởi: doanh nghiệp TNHH sản phẩm trẻ sơ sinh Ningbo Tysenk
Địa chỉ: Số 688, Đường Jinda, Quận Âm Châu, Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc
– Nhập khẩu bởi doanh nghiệp TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt
Địa chỉ: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Con Quay Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn cho người sử dụng – BAFABY được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Con Quay Spinner Hình Côn Trùng Vui Nhộn cho người sử dụng – BAFABY được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1