Bộ 8 Món Đồ Chơi Đi Biển Gồm Vali Đựng Dụng Cụ Xẻng Và Xẻng cho các bé Em

216.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 8 Món Đồ Chơi Đi Biển Gồm Vali Đựng Dụng Cụ Xẻng Và Xẻng Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: milktea1.vn Danh mục:
Mua Bộ 8 Món Đồ Chơi Đi Biển Gồm Vali Đựng Dụng Cụ Xẻng Và Xẻng Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ 8 Món Đồ Chơi Đi Biển Gồm Vali Đựng Dụng Cụ Xẻng Và Xẻng Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ 8 Món Đồ Chơi Đi Biển Gồm Vali Đựng Dụng Cụ Xẻng Và Xẻng Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 8 Món Đồ Chơi Đi Biển Gồm Vali Đựng Dụng Cụ Xẻng Và Xẻng cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đặc trưng
1. đẹp và uy tín: Bộ xô đi biển của cửa hàng được làm bằng nhựa, không có cạnh thô và sắc nét, nhẹ và di động.
2. Đầy màu sắc: động vật và dụng cụ đầy màu sắc, màu Macaroon, khác với những loài khác.
3. Dễ dàng mang theo: cân nặng nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo xô đi biển và đồ chơi của mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bộ đồ chơi bãi biển này bao gồm mọi thứ bạn cần để chơi trong nhiều giờ ở bãi biển ngoài trời / trong nhà.
4. Sử dụng trong nhà / ngoài trời: Đồ chơi sandpit tuyệt vời của cửa hàng dành cho các bé em không chỉ có thể được sử dụng cho bãi biển mà còn ở hồ bơi, trong vườn hoặc ở bất kỳ nơi nào. Tận hưởng nhiều niềm vui bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trong mùa hè sắp tới.
5. Quà tặng mùa hè đẹp mắt: Động vật và công cụ đầy màu sắc rất thích hợp cho mùa hè, và nâng cao khả năng trẻ em ‘ trí tưởng tượng và kỹ năng thực tế, chúng có thể tạo ra các sandcastles đẹp khác nhau. Món quà mùa hè tốt nhất.
Lưu ý:
1.Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
2.Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
vật liệu: Nhựa
độ dài rộng: Như hình ảnh hiển thị

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 8 Món Đồ Chơi Đi Biển Gồm Vali Đựng Dụng Cụ Xẻng Và Xẻng cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 8 Món Đồ Chơi Đi Biển Gồm Vali Đựng Dụng Cụ Xẻng Và Xẻng cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1