Set Bóng Sinh Nhật cho người sử dụng Gái Bé Trai Đồ Phụ Kiện Trang Trí Tại Nhà

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Bóng Sinh Nhật Cho Bé Gái Bé Trai Đồ Phụ Kiện Trang Trí Tại Nhà cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phukientrangtri.tn Danh mục:
Mua Set Bóng Sinh Nhật Cho Bé Gái Bé Trai Đồ Phụ Kiện Trang Trí Tại Nhà Shopee.vn Mua Set Bóng Sinh Nhật Cho Bé Gái Bé Trai Đồ Phụ Kiện Trang Trí Tại Nhà Shopee.vn Mua Set Bóng Sinh Nhật Cho Bé Gái Bé Trai Đồ Phụ Kiện Trang Trí Tại Nhà Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Bóng Sinh Nhật cho người sử dụng Gái Bé Trai Đồ Phụ Kiện Trang Trí Tại Nhà rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Set Trang Trí Sinh Nhật Bé Gái, Set Bóng Hồng Đủ Đồ Phụ Kiện Dễ Làm
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
– 1 Bóng số tuổi size 40cm ( Vui lòng ghi chú số tuổi trong đơn hàng )
– 1 Dây chữ happy Birthday đuôi cá trắng chữ vàng
– 2 Bóng sao 4 cánh size trung màu vàng
– 2 Bóng sao 5 cánh size nhỏ màu vàng
– 2 Bóng Sequin có kim tuyến vàng bên trong
– 5 Bóng trắng loại 10”
– 25 Bóng Pastel vàng loại 10” ( 26cm)
– 2 Bóng siêu nhũ Crom màu vàng loại 10” ( 26cm)
– 2 Lá rùa giả trang trí màu xanh
– 1 Lá dừa giả trang trí màu xanh

TẶNG KÈM :
– 1 Bơm bóng cầm tay
– 1 Cuộn keo dán bóng (100 miếng dán )
– 1 Dây kết bóng bay dài 5m

LƯU Ý:
– Tất cả các loại bóng cao su sau khi thổi lên và để ngoài không khí sẽ có hiện tượng bị oxi hóa làm bóng mờ dần sau khoảng 4 tiếng
– Không bơm bóng quá to so với độ dài rộng của bóng
– Màu sắc của bóng sẽ thay đổi chút xíu dưới các điều kiện chiếu sáng khác nhau, nên có thể kết quả màu thực tế sẽ hơi khác so với trong ảnh, điều này là không thể tránh khỏi. Để có được các set trang trí thật đẹp shop khuyến khích các bạn nên chiếu sáng đầy đủ khi chụp hình.
– Nếu mới làm lần đầu chưa có kinh nghiệm thì nên bơm những quả bóng ít quan trọng trước cho quen tay, nếu nhỡ may có lỗi hỏng thì không bị ảnh hưởng gì đến bố cục chính của phông sinh nhật trang trí ạ.

🔔🔔🔔 Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Partycityvn:
#trangtrisinhnhat #dotrangtrisinhnhat #setbongsinhnhatchobegai #setbongsinhnhatchobetrai #setbongsinhnhatchobe #setbongsinhnhatbegai #setbongsinhnhatbetrai #setbongsinhnhathanquoc #bongbongtrangtrisinhnhat #mautrangtrisinhnhat #mautrangtrisinhnhatchobegai #mautrangtrisinhnhatchobetrai #botrangtrissinhnhatchobe #tronbotrangtrissinhnhat #botrangtrissinhnhatchobegai #trangtrisinhnhatchobetainha #setrangtrisinhnhatbegai #setrangtrisinhnhatbetrai #setbongtrangtrisinhnhatchobegai #setbongtrangtrisinhnhatchobetrai#phụkientrangtrisinhnhat #partycityvn #settrangtrisinhnhat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set Bóng Sinh Nhật cho người sử dụng Gái Bé Trai Đồ Phụ Kiện Trang Trí Tại Nhà được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set Bóng Sinh Nhật cho người sử dụng Gái Bé Trai Đồ Phụ Kiện Trang Trí Tại Nhà được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Cửa hàng

1