Bộ Bowling Nhựa không gây hại

57.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bowling Nhựa An Toàn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: meolaiho Danh mục:
Mua Bộ Bowling Nhựa An Toàn Shopee.vn Mua Bộ Bowling Nhựa An Toàn Shopee.vn Mua Bộ Bowling Nhựa An Toàn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bowling Nhựa không gây hại rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

HÌNH ẢNH SHOP TỰ CHỤP, VUI LÒNG KHÔNG CHÉP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

SHOP CHỤP RẤT CẬN, RẤT phần riêng lẻ + HÌNH THẬT NGƯỜI LỚN CẦM SẢN PHẨM, GIÚP người mua DỄ CHỌN LỰA NHẤT, TRÁNH VIỆC HÌNH ẢNH KHÁC VỚI THỰC TẾ.

SẢN PHẨM bảo đảm Y HÌNH, HÀNG chắc chắn CHẤT LƯỢNG, GIÁ SẢN PHẨM TƯƠNG ỨNG VỚI CHẤT LƯỢNG , NÊN người mua VUI LÒNG KHÔNG SO SÁNH GIÁ VỚI HÀNG KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC , CHẤT LƯỢNG KÉM ,….

Bộ đồ chơi bowling 6 trái màu bóng nhựa loại nhỏ là loại đồ chơi mô phỏng môn thể thao Bowling giúp bé rèn luyện thể chất, khả năng phản xạ, dễ dàng. Chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em ném bowling được các bé tỏ ra thích thú. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

vật liệu: nhựa HDPE không gây hại sản xuất tại Việt Nam

Bộ sản phẩm gồm: 6 trái bowling, 1 quả bóng nhựa

độ dài rộng trái bowling: 16 cm

độ dài rộng bóng nhựa: 7 cm

cân nặng sản phẩm: 200 gram

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bowling Nhựa không gây hại được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Bowling Nhựa không gây hại được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1