1 Phao Bơi Bơm Hơi Bằng PVC Trong Suốt cho người sử dụng

127.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 1 Phao Bơi Bơm Hơi Bằng PVC Trong Suốt Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: petkits.vn Danh mục:
Mua 1 Phao Bơi Bơm Hơi Bằng PVC Trong Suốt Cho Bé Shopee.vn Mua 1 Phao Bơi Bơm Hơi Bằng PVC Trong Suốt Cho Bé Shopee.vn Mua 1 Phao Bơi Bơm Hơi Bằng PVC Trong Suốt Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 1 Phao Bơi Bơm Hơi Bằng PVC Trong Suốt cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đặc trưng

1. Nó có thể được tạo hình giống như một vịt và vòng ghế để ngăn trẻ sơ sinh lật người, và giá đỡ phía dưới mềm mại giúp trẻ em không bị trượt ra ngoài.
2. Bơm hơi, xì hơi, mang theo tính di động và cất giữ.
3. Thích hợp cho hồ bơi, bồn tắm, bãi biển, v.v.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Vòng bơi vịt
vật liệu: PVC
Số lượng: 1
độ dài rộng: Đường kính ngoài khoảng 50cm, Đường kính trong 25cm

Gói hàng bao gồm:
1xduck Swim Ring

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 1 Phao Bơi Bơm Hơi Bằng PVC Trong Suốt cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 1 Phao Bơi Bơm Hơi Bằng PVC Trong Suốt cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1