Xếp hình/Puzzle Lớp học Mật Ngữ – Chủ đề: Thể thao vui nhộn – Boardgame VN

87.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình/Puzzle Lớp học Mật Ngữ – Chủ đề: Thể thao vui nhộn – Boardgame VN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: boardgamevn Danh mục:
Mua Xếp hình/Puzzle Lớp học Mật Ngữ - Chủ đề: Thể thao vui nhộn - Boardgame VN Shopee.vn Mua Xếp hình/Puzzle Lớp học Mật Ngữ - Chủ đề: Thể thao vui nhộn - Boardgame VN Shopee.vn Mua Xếp hình/Puzzle Lớp học Mật Ngữ - Chủ đề: Thể thao vui nhộn - Boardgame VN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình/Puzzle Lớp học Mật Ngữ – Chủ đề: Thể thao vui nhộn – Boardgame VN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

1. Giới thiệu đồ chơi xếp hình Lớp học Mật Ngữ
đồ chơi Xếp hình Thể Thao Vui Nhộn là sản phẩm đầu tiên trong seriese đồ chơi xếp hình của Lớp học Mật Ngữ. Xuất phát điểm là bộ truyện tranh bán chạy nhất trên toàn bộ hệ thống nhà sách toàn quốc như Phương Nam, FAHASA, Lớp học Mật Ngữ đã trở thành thương hiệu giải trí đa dạng cho cả gia đình đặc biệt là tuổi tween với board game, sách, hoạt hình, văn phòng phẩm…

2. nguyên liệu đồ chơi:
38 miếng ghép chia thành 3 bộ nhỏ:
– Bộ 1: 10 miếng.
– Bộ 2: 12 miếng.
– Bộ 3: 16 miếng.

3. Hướng dẫn chơi:
Bạn có thể giải từng bộ 1 để làm quen với đồ chơi xếp hình. Sau đó tăng dần độ khó. Chú ý đến hình vẽ và màu sắc ở các miếng ghép, bạn sẽ dễ dàng vượt qua thử thách. Khi xếp cả 3 bộ lại, bạn sẽ có một bức tranh mô hoàn chỉnh.

4. khả năng sử dụng của đồ chơi xếp hình đối với các bé:
4.1. Rèn luyện vận động tinh
Đây là khả năng quan trọng trong việc kết hợp phối hợp tay và mắt của trẻ khi bước vào tuổi lên 3.
4.2. Rèn luyện khả năng logic và tập trung
Những miếng ghép được cắt thành các hình không giống nhau, chính vì thể, để xếp được 1 bức tranh hoàn chỉnh, bé phải tìm ra sự kết nối giữa các hình vẽ. Từ đó, trẻ sẽ nâng cao khả năng logic và giải quyết vấn đề.
4.3. Kích hoạt trí tưởng tượng bằng cách kể chuyện:
Bằng trí tưởng tượng và các phần riêng lẻ trong bức tranh, bé sẽ kể ra những câu chuyện khác nhau. Qua đó, rèn luyện khả năng ngôn ngữ cũng như trí tượng tượng.
4.4. Thúc đẩy khả năng học toán và ngôn ngữ:
Trong quá trình chơi, ba mẹ có thể lồng ghép các câu hỏi để bé trả lời từ đó nâng cao vốn từ vựng của bé. Ngoài ra, xếp hình cũng dạy cho người sử dụng một số khái niệm cơ bản của toán học như số lượng, phân loại các miếng ghép.

5. Mua Xếp hình Thể Thao Vui Nhộn 3in1 chính hãng trên Shopee:
Để mua Xếp hình Thể Thao Vui Nhộn trên Shopee, bạn nên chọn gian hàng của Board Game VN vì đây là gian hàng chính hãng cũng là doanh nghiệp ra mắt đồ chơi này. Chính vì vậy, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi về bảo hành như đổi trả 7 ngày khi sản phẩm có lỗi, hỗ trợ hướng dẫn về luật chơi.

* Thông tin sản phẩm:
– Sản phẩm được ra mắt bởi doanh nghiệp TNHH Boardgame Việt Nam
– Địa chỉ: Số 18 ngõ 127 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
– Năm sản xuất: 2021
– Thông tin Cảnh báo: Không dành cho các bé em dưới 03 tuổi.
– Sản xuất tại: Việt Nam
– độ dài rộng: 20 x 15 x 5cm
– vật liệu: Giấy

#đồchơigiáodục #đồchơitrítuệ #đồchơithôngminh #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoithongminh #dochoigiaitri #dochoichotrenho #xephinh #xephinhbanggo #puzzle #38 #đồchơigiáodục #đồchơitrítuệ #đồchơithôngminh #smartkid #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoithongminh #dochoigiaitri #dochoichotrenho #mienggo #xephinh #xephinhbanggo #puzzle #38 #ghéphình #ghephinhlego #gheptranhchobe #giáodụcsớm #ghépmontessori #đồchơithôngminhchobé #đồchơiquatangchobe #đồchơitrẻem #đồchơithôngminh #đồchơigiáodục #lophocmatngu #thethaovuinhon #3in1

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xếp hình/Puzzle Lớp học Mật Ngữ – Chủ đề: Thể thao vui nhộn – Boardgame VN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xếp hình/Puzzle Lớp học Mật Ngữ – Chủ đề: Thể thao vui nhộn – Boardgame VN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1