Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Mini 4 Cái 6 Và Up Dành cho các bé Em

144.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Mini 4 Cái 6 Và Up Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: seaflower.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Mini 4 Cái 6 Và Up Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Mini 4 Cái 6 Và Up Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Mini 4 Cái 6 Và Up Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Mini 4 Cái 6 Và Up Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Bạn có thích đồ chơi bắn bóng hoặc kết nối bốn? Giới thiệu cho con bạn những đồ chơi này và thích chơi đồ chơi chiến lược giải trí này cùng nhau.
2. Người chơi sử dụng bệ phóng để điều chỉnh góc và ném quả bóng rổ vào vòng.
3. Dễ học và nhanh chóng để chơi. Chọn màu sắc của bạn, chọn trận chiến của bạn và bắn vào để giành chiến thắng!
4. Đi kèm trong một hộp đựng di động, có thể gấp lại để cất giữ dễ dàng và thuận tiện.
5. Giáng sinh / Sinh nhật hoàn hảo / Trẻ em Ý tưởng quà tặng ngày 39; s cho các bé em, thanh thiếu niên, người quen và gia đình.
Lưu ý:
Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau.
Xin vui lòng cho phép sai số 1-3 cm do đo lường thủ công.
thông tin giới thiệu:
vật liệu: ABS
độ dài rộng: Như hình
Pin: không
Màu sắc / Phong cách: Như hình ảnh hiển thị

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Mini 4 Cái 6 Và Up Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Bóng Rổ Mini 4 Cái 6 Và Up Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1