Phao Bơi Tròn Hình Nàng Tiên Cá Màu Hồng Cầu Vồng đáng yêu cho người sử dụng

115.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao Bơi Tròn Hình Nàng Tiên Cá Màu Hồng Cầu Vồng Dễ Thương Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: petkits.vn Danh mục:
Mua Phao Bơi Tròn Hình Nàng Tiên Cá Màu Hồng Cầu Vồng Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Phao Bơi Tròn Hình Nàng Tiên Cá Màu Hồng Cầu Vồng Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn Mua Phao Bơi Tròn Hình Nàng Tiên Cá Màu Hồng Cầu Vồng Dễ Thương Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao Bơi Tròn Hình Nàng Tiên Cá Màu Hồng Cầu Vồng đáng yêu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đặc trưng

1. Hình dáng nàng tiên cá chia nhỏ đáng yêu, ưa nhìn và thời trang.
2. Bơm hơi, xì hơi, mang theo tính di động và cất giữ.
3. Thích hợp cho bể bơi, bồn tắm, bãi biển,… và cũng có thể dùng làm đạo cụ chụp ảnh. Thích hợp cho người sử dụng từ 3-8 tuổi.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Đồ chơi phao
Vật chất: PVC bảo vệ môi trường
Số lượng: 1
Màu sắc: Hồng

Gói hàng bao gồm:
Đồ chơi 1xFloats

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao Bơi Tròn Hình Nàng Tiên Cá Màu Hồng Cầu Vồng đáng yêu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao Bơi Tròn Hình Nàng Tiên Cá Màu Hồng Cầu Vồng đáng yêu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1