☫✕✾ CẦU TRƯỢT cho người sử dụng – BẬP BÊNH MẪU GẤU rất tốt 3 IN 1 BẢO HÀNG 12 THÁNG

804.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☫✕✾ CẦU TRƯỢT CHO BÉ – BẬP BÊNH MẪU GẤU CAO CẤP 3 IN 1 BẢO HÀNG 12 THÁNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: jukfaljzi9 Danh mục:
Mua ☫✕✾ CẦU TRƯỢT CHO BÉ - BẬP BÊNH MẪU GẤU CAO CẤP 3 IN 1 BẢO HÀNG 12 THÁNG Shopee.vn Mua ☫✕✾ CẦU TRƯỢT CHO BÉ - BẬP BÊNH MẪU GẤU CAO CẤP 3 IN 1 BẢO HÀNG 12 THÁNG Shopee.vn Mua ☫✕✾ CẦU TRƯỢT CHO BÉ - BẬP BÊNH MẪU GẤU CAO CẤP 3 IN 1 BẢO HÀNG 12 THÁNG Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☫✕✾ CẦU TRƯỢT cho người sử dụng – BẬP BÊNH MẪU GẤU rất tốt 3 IN 1 BẢO HÀNG 12 THÁNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ LÊN NGÔI, MUỐN CON RỜI MẮT KHỎI MÀN HÌNH MÁY TÍNH, TIVI, ĐIỆN THOẠI LÀ CỰC KỲ KHÓ KHĂN. các bậc cha mẹ ĐỪNG TIẾC TIỀN MUA BỘ ĐỒ CHƠI NÀY CHO CON VỪA RÈN LUYỆN THỂ LỰC VỪA ĐỠ HẠI MẮT NHA
BẬP BA BẬP BÊNH XANH XANH HỒNG HỒNG
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH GẤU 2 màu xanh hồng vạn bé thích đã về thêm nhiều giá cực tốt cho 1 món đồ chơi dazinang ntn ấy. Bỏ qua việc xem tivi điện thoại ba mẹ hãy rinh ngay cho con 1 chú gấu này đi ạ
❌❌❌MUA 1 ĐƯỢC 4- Nhựa rất tốt cứng cáp, chắc chắn vô cùng‼️
✔️ Set gồm cầu trượt HÔ BIẾN thành bập bênh
✔️ Ghế ngồi
✔️ Đợt này có thêm vòng bóng rổ và cả bóng
Bập bênh đa chức năng được chế tác lồng ghép 3 sản phẩm: bập bênh và cầu trượt và một ưu điểm thêm khác là phần ghế ngồi có thể tháo rời, mẹ có thể tận dụng làm ghế ngồi chơi hay ghế ngồi khi cho người sử dụng ăn.
Khi muốn chuyển đổi từ bập bênh thành cầu trượt, các bậc cha mẹ chỉ cần lật ngược chiếc bập bênh lại, đồng thời tháo rời ghế ngồi để thay thế bậc thang cho người sử dụng bước lên.
Thông số Kĩ Thuật :
– độ dài rộng bập bênh: 91 x 36.5 x 54 (cm)
– độ dài rộng cầu trượt: 100 x 36 x 55 (cm)
– độ dài rộng ghế ngồi: 30 x 29 x 26 (cm).
– vật liệu nhựa rất tốt, không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ☫✕✾ CẦU TRƯỢT cho người sử dụng – BẬP BÊNH MẪU GẤU rất tốt 3 IN 1 BẢO HÀNG 12 THÁNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ☫✕✾ CẦU TRƯỢT cho người sử dụng – BẬP BÊNH MẪU GẤU rất tốt 3 IN 1 BẢO HÀNG 12 THÁNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1