Bộ Tranh Thêu Chữ Thập Tự Làm Hình Thỏ 14CT 2 Sợi

19.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Tranh Thêu Chữ Thập Tự Làm Hình Thỏ 14CT 2 Sợi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cheerful.vn Danh mục:
Mua Bộ Tranh Thêu Chữ Thập Tự Làm Hình Thỏ 14CT 2 Sợi Shopee.vn Mua Bộ Tranh Thêu Chữ Thập Tự Làm Hình Thỏ 14CT 2 Sợi Shopee.vn Mua Bộ Tranh Thêu Chữ Thập Tự Làm Hình Thỏ 14CT 2 Sợi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Tranh Thêu Chữ Thập Tự Làm Hình Thỏ 14CT 2 Sợi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

14ct 2 sợi in tự làm Phim hoạt hình Thỏ Con thỏ Con dấu Chữ thập Khâu chỉ Bộ dụng cụ thêu một phần Bộ dụng cụ thêu nghệ thuật Trang trí nội thất
tính chất:
1. Hình ảnh hướng dẫn bao gồm các số và ký hiệu khác nhau, cho bạn biết vị trí vẽ lưới và đường màu nào nên được sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các ký hiệu trên giấy. Tìm hiểu cách bắt đầu.
2. Bông sinh thái tự nhiên được sử dụng mềm mại, nhiều màu sắc và khả năng chịu va đập cao, giúp cho Cross Stitch của bạn mềm mượt, sống động và lâu dài.
3. Tác phẩm nghệ thuật thêu chữ thập sẽ mang lại cho bạn khoảng thời gian vui vẻ và cảm giác thành công khi hoàn thành. Nó có thể được sử dụng như một vật trang trí trong nhà, hoặc là một món quà độc đáo, ý nghĩa và không thể thay thế cho những người thân yêu của bạn.

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: Cotton
độ dài rộng canvas: Như được hiển thị
độ dài rộng cạnh trắng: 4cm / 1.57in
Loại vải Cross Stitch: 14CT 2 sợi (Canvas có in)
độ dài rộng: 21 * 20cm / 8.27 * 7.87in

Ghi chú:
1. Sản phẩm không có khung.
2. Khối màu trong hình vẽ không đại diện cho màu của chỉ thêu. Vui lòng xác định cẩn thận ký hiệu hoặc số sê-ri tương ứng với khối màu và chọn số chỉ theo yêu cầu về số sê-ri.
3. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh. Cảm ơn bạn!
4. Vui lòng cho phép sai số nhỏ 1-2 cm do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công.

Gói hàng bao gồm:

1 X Vải Thêu
2 kim thêu
1 X Bộ chỉ thêu
1 X Thủ công

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Tranh Thêu Chữ Thập Tự Làm Hình Thỏ 14CT 2 Sợi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Tranh Thêu Chữ Thập Tự Làm Hình Thỏ 14CT 2 Sợi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1