Mô hình xe hơi đồ chơi cho người sử dụng

22.800 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình xe hơi đồ chơi cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mazhaohui.vn Danh mục:
Mua Mô hình xe hơi đồ chơi cho bé Shopee.vn Mua Mô hình xe hơi đồ chơi cho bé Shopee.vn Mua Mô hình xe hơi đồ chơi cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình xe hơi đồ chơi cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Chào mừng bạn đến 【Cửa hàng chính thức Yibo】
🧒Sản phẩm sẽ được giao trong thời gian sớm nhất

thông tin giới thiệu sản phẩm🌹.
👨👩👦 【Thực hiện khả năng thực hành cho các bé em】
0-12 tuổi là giai đoạn tăng trưởng khả năng của trẻ em, trẻ em cần học cách suy nghĩ và tạo ra thông qua chơi và học tập
👨👩👧 【Chống rơi】
Sản phẩm được làm bằng đẹp và uy tín, có khả năng chống rơi mạnh mẽ, do đó không cần phải lo lắng về em bé của bạn phá vỡ đồ chơi.
👨👨👧 【Mô phỏng cao】
Sản phẩm có nhiều phần có thể xoay, và mức độ mô phỏng cao hơn cho người sử dụng hiểu cách tạo thế giới
👩👩👦 【Chứng chỉ chứng nhật】
Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chứng nhận Trung Quốc và Châu Âu như CE, 3C, v.v., chắc chắn chất lượng sản phẩm cao hơn

Lưu ý:
Hãy nhớ rằng do hiệu ứng ánh sáng, cài đặt độ sáng / độ tương phản của màn hình / v.v., sẽ có một số khác biệt nhỏ về màu sắc của hình ảnh và các mục thực tế. Được đo bằng tay, độ lệch 1-2 cm là có thể.
Vui lòng để lại cho cửa hàng một tin nhắn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. cửa hàng sẽ trả lời và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất của cửa hàng.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình xe hơi đồ chơi cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình xe hơi đồ chơi cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1