Đồ Chơi Bánh Sinh Nhật, Đồ Chơi Bánh Ngọt cho người sử dụng

190.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bánh Sinh Nhật, Đồ Chơi Bánh Ngọt Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: toybox68 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Bánh Sinh Nhật, Đồ Chơi Bánh Ngọt Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bánh Sinh Nhật, Đồ Chơi Bánh Ngọt Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bánh Sinh Nhật, Đồ Chơi Bánh Ngọt Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bánh Sinh Nhật, Đồ Chơi Bánh Ngọt cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Đồ Chơi Cắt Bánh Sinh nhật85 phần riêng lẻ

✅Bộ cắt bánh sinh nhật 85phần riêng lẻ : 1 chiếc bánh ga tô 🎂chia làm 6 miếng, 🍰có thể dính lại với nhau nhờ miếng dính có sẵn, các phụ kiện trang trí lên bánh như: Cây nến, quả sơ ri,🍒 dâu tây,🍓 các viên kem trắng, dao cắt bánh, đĩa…🍽️
✅ vật liệu : Nhựa rất tốt ( không gây hại không không tốt )
✅Các phần riêng lẻ được làm tỉ mỉ, khéo léo, không còn góc nhọn, chắc chắn không làm xây xước làn da mỏng manh của bé khi cần nắm.
✅ Màu sắc : Hồng
✅khả năng sử dụng : Bộ đồ chơi giúp bé rèn luyện đôi tay, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo
✅vỏ sản phẩm hộp giấy
Phù hợp cho người sử dụng trai và bé gái ( có thể chơi theo nhóm 2,3 bé )

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:
-Màu sắc: nhiều màu
-nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
-Năm sản xuất: 2021
-cách chơi: Bóc hộp sản phẩm ra và cho người sử dụng chơi. Sau khi chơi có thể cất gọn vào hộp sản phẩm.
-Đơn vị sản xuất tại: Haifeng Shantou Toys Factory. Địa chỉ: 13-145 Ji Shenghui, Fengxiang strees, Chenghai District Shantou, Trung Quốc.
-Đơn vị nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH Vận Tải Quốc Tế XNK Đông Phương. Địa chỉ: Ngõ 50 Phố Phạm Hải, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

bảo đảm của Shop:
– TOYBOX.OFICIAL bảo đảm sản phẩm giống hình 100%.
– chắc chắn chất lượng: không gây hại cho người sử dụng-rẻ cho mẹ
– Được Shop kiểm tra kĩ càng, cẩn thận và trao đổi thông tin cụ thể nhiệt tình trước khi gói hàng giao cho mọi người.
– Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn.
– Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với thông tin giới thiệu, hỗ trợ đổi trả hàng trong 3 ngày khi người mua gặp sự cố về sản phẩm.

Đổi hàng theo quy định của Shopee:
– Điều kiện áp dụng đổi hàng 1 đổi 1
– Sản phẩm còn mới, chưa qua sử dụng.
– Sản phẩm hư hỏng do ship hàng, do nhà sản xuất.
– Sản phẩm không đủ số lượng như người mua đặt.

#dochoichobe#dochoitreem#dochoi#dochoithongminhchobe#dochoichobesosinh#dochoichobe6thang #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe3tuoi #dochoichobe4tuoi #dochoichobe5tuoi#dochoichobe6tuoi #dochoichobegai#dochoichobetrai#dochiophattrientritue#boxephinhthongminh #otodochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bánh Sinh Nhật, Đồ Chơi Bánh Ngọt cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Bánh Sinh Nhật, Đồ Chơi Bánh Ngọt cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Cửa hàng

1