Đồ Chơi Bóng Rổ Mini Để Bàn chế tác Gấp Gọn Sáng Tạo Cho Văn Phòng

149.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bóng Rổ Mini Để Bàn Thiết Kế Gấp Gọn Sáng Tạo Cho Văn Phòng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: seaflower.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Bóng Rổ Mini Để Bàn Thiết Kế Gấp Gọn Sáng Tạo Cho Văn Phòng Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bóng Rổ Mini Để Bàn Thiết Kế Gấp Gọn Sáng Tạo Cho Văn Phòng Shopee.vn Mua Đồ Chơi Bóng Rổ Mini Để Bàn Thiết Kế Gấp Gọn Sáng Tạo Cho Văn Phòng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bóng Rổ Mini Để Bàn chế tác Gấp Gọn Sáng Tạo Cho Văn Phòng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Cực kỳ thú vị, không bao giờ cảm thấy nhàm chán trở lại hệ thống bóng rổ di động này sẽ giúp bạn giải trí bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn chán khi vẫy tay.
2. Giải tỏa căng thẳng của bạn, tâm trí của bạn khỏi công việc và tự cho mình vài phút để thư giãn và giảm căng thẳng với đồ chơi trên máy tính để bàn miễn phí thất vọng này.
3. Hoàn hảo cho các bé em hoặc người lớn và mọi người trong gia đình tại nhà, văn phòng hoặc thời gian tiệc tùng. Hãy để con bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời với đồ chơi bắn súng bóng rổ này trong bữa tiệc sinh nhật tiếp theo.
4. Di động và dễ sử dụng, nhỏ, nhỏ gọn và nhẹ: Bảng sau có thể gấp lại để dễ dàng cất giữ và thậm chí có thể nằm gọn trong ngăn kéo bàn, bóng rổ được gắn vào.
5. Bóng rổ và dây được cố định cùng nhau, vì vậy bạn không ‘ không phải lo lắng về việc bóng rổ dễ bị thất lạc, cho dù đó là trên bàn hay trên sàn nhà, bạn có thể tự tin ném bóng.
Lưu ý:
* Màu thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
* Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
độ dài rộng: Như hình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Bóng Rổ Mini Để Bàn chế tác Gấp Gọn Sáng Tạo Cho Văn Phòng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Bóng Rổ Mini Để Bàn chế tác Gấp Gọn Sáng Tạo Cho Văn Phòng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1