Kính mắt trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo cho người sử dụng

37.600 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kính mắt trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: alittleseer.vn Danh mục:
Mua Kính mắt trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo cho bé Shopee.vn Mua Kính mắt trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo cho bé Shopee.vn Mua Kính mắt trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Kính mắt trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Đồ chơi mắt kính trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo mới lạ phụ kiện cho tiệc tùng quà tặng sinh nhật cho người sử dụng trai và bé gái

Thông tin phần riêng lẻ:
Phong cách: Cổ điển cá tính, Màu xanh lá cây rực rỡ, Màu vàng hồng trêu đùa, Trái tim đào đáng yêu
vật liệu sản phẩm: Nhựa
Chức năng: Đồ chơi vui nhộn
bọc: Túi opp
độ dài rộng sản phẩm: 158 * 60mm / 6.22 * 2.36in
độ dài rộng gói hàng: 210 * 200mm / 8.26 * 7.87in

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 1-3mm do đo lường thủ công.
2. Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh. Cảm ơn bạn.

1 X Kính mắt trêu đùa

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Kính mắt trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Kính mắt trêu đùa vui nhộn hình đôi mắt độc đáo sáng tạo cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1