Bảng game bad bed – dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau – LOVE TOUCH Q5

150.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng game bad bed – dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau – LOVE TOUCH Q5 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: minhchaumc1996 Danh mục:
Mua Bảng game bad bed - dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau - LOVE TOUCH Q5 Shopee.vn Mua Bảng game bad bed - dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau - LOVE TOUCH Q5 Shopee.vn Mua Bảng game bad bed - dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau - LOVE TOUCH Q5 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng game bad bed – dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau – LOVE TOUCH Q5 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[ Che tên ] Bảng game bad bed – dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau – LOVE TOUCH Q5
—– bảo đảm —–
+ chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất, được giao hàng sớm nhất.
+ Đổi trả theo đúng quy định .
+ Che tên sản phẩm bảo mật thông tin người mua
+ Sản phẩm độc quyền

THÔNG TIN SẢN PHẨM LOVE TOUCH
+ Game Bad Bed dành cho cặp đôi
+ Sản xuất tại Việt Nam
+ vật liệu: giấy
+ độ dài rộng: 297×420 (mm)
+ Sản phẩm bao gồm : 1 Tờ Xanh + 1 Tờ Hồng
* Tờ xanh : Các tư thế trên giường cảm xúc mới lạ cho các cặp đôi
* Tờ Hồng : Các kiểu kid mặn nồng cho cặp đôi

💥 LUẬT CHƠI ĐƠN GIẢN THUIII 💥
Trong bộ gêm này có 2 bé xúc xắc màu trắng và đen, tung cả 2 lên nhé để xem vào số mấy nhaa. Các babi sẽ thấy dãy số hàng ngang màu trắng – dành cho xúc xắc màu trắng và dãy số hàng dọc màu xanh– dành cho xúc xắc đen.
Để xem thử thách là gì thì chúng mình chuẩn bị lun 1 miếng để cào cào nó ra rồi nha ^^

– Biểu tượng đầu tiên sẽ là màn dạo đầu nhẹ nhàng và thú vị của 2 bạn. Đây cũng là cách để 2 bạn hiểu nhau hơn và cũng dễ dàng hơn để đi vào phần chính của cuộc yêu!
– Biểu tượng COUPLE: ở những ô này chúng mình sẽ sử dụng thử thách body language để cùng “ thăng hoa “.
– Biểu tượng đôi môi sẽ là những “dáng yêu” bằng miệng
– Xúc xắc ai rơi vào luật ưu tiên nào thì bạn partner sẽ phải nghe theo, còn nếu lỡ xúc xắc bạn rơi vào luật cấm, thì trong lúc “vui đùa” bạn partner sẽ không được thực hiện hành động trong ô đó

Nếu bạn tỏ ra thích thú những cảnh “hành động” kinh điển trong điện ảnh, và đam mê trải nghiệm cảm giác mạnh, thúc đẩy nhưng không kém phần ngọt ngào, tình tứ.
Thì chắc chẳn phải thử ngay với MAKE LOVE – một board game giải trí mới lạ và hấp dẫn dành cho các “đôi bạn” thân.
Trong MAKE LOVE Bạn sẽ được lạc vào trận quyết đấu của các cao thủ tình trường. Song dù ngẫu nhiên trở thành một daddy siêu cấp nóng bỏng, anh chàng nhà bên hay là cô nhân viên y tế nóng bỏng thì bạn vẫn thấy mình thật “siêu ngầu”và thấy yêu partner của mình nhiều hơn nữa.

CÁCH CHƠI:
Để cuộc vui được thăng hoa và trọn vẹn nhất, chàng và nàng hãy cùng cào những ô tròn ở vị trí bất kì để có được gợi ý về màn dạo đầu. Tiếp theo, cùng nhau khám phá 1 trong 36 ô tròn tương đương với 36 tư thế kinh điển để bắt đầu 1 cuộc vui này nhé. Còn chơi ở đâu cho “thuận chàng hợp nàng” hai chúng ta cùng chọn nhé. Hãy chơi theo cách riêng của bạn miễn là vui vẻ bên nhau thật lâu.

nguồn gốc sản phẩm : VIỆT NAM
Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm : MC Queen Beauty – 221 Trần Bình Trọng , phường 5 , Q5 , HCM
#dringkinggame#badbed#badbedgame#lovetouch#badgame#bedgame

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng game bad bed – dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau – LOVE TOUCH Q5 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng game bad bed – dringking game nâng tầm cảm xúc cho các cặp đôi đang yêu nhau – LOVE TOUCH Q5 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1