Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên – Gối ôm hình đáng yêu Siêu Cute Size Lớn – Gấu Xinh – G37

139.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên – Gối ôm hình dễ thương Siêu Cute Size Lớn – Gấu Xinh – G37 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gauxinh.vn Danh mục:
Mua Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên - Gối ôm hình dễ thương Siêu Cute Size Lớn - Gấu Xinh - G37 Shopee.vn Mua Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên - Gối ôm hình dễ thương Siêu Cute Size Lớn - Gấu Xinh - G37 Shopee.vn Mua Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên - Gối ôm hình dễ thương Siêu Cute Size Lớn - Gấu Xinh - G37 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên – Gối ôm hình đáng yêu Siêu Cute Size Lớn – Gấu Xinh – G37 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên – Gối ôm hình đáng yêu Siêu Cute Size Lớn – Gấu Xinh – G37

LƯU Ý : cửa hàng bảo đảm độ dài rộng và chất lượng trong phần thông tin chính xác 100%

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên là sản phẩm đang được bán chạy đây cũng là mẫu sản phẩm được nhiều người mua lựa chọn làm quà tặng cho các bé hoặc tặng cho người yêu những ngày lễ sắp tới.
Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên có 2 độ dài rộng ~100-110CM, ~120-130CM bạn có thể thoải mái lựa chọn độ dài rộng phù hợp bạn tỏ ra thích thú, sử dụng đa dạng.
Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên có vẻ bề ngoài cute đáng yêu với 2 hình Ong, Heo.
Sản phẩm hổ được làm từ vải co giãn 4 chiều mềm mịn chống nhăn và khả năng phục hồi cực tốt. Ngoài ra vật liệu vải chắc chắn không gây hại thân thiện với làn da cho mọi lứa tuổi.
Bên trong hổ bông sử dụng bông gòn 7D PP rất tốt, loại bông này có khả năng chịu va đập tốt mềm và khả năng đàn hồi cao. Bạn thoải mái ôm gối mà không lo bị xẹp
Với độ dài rộng đa dạng sản phẩm bạn có thể dễ dàng lựa chọn làm gấu ôm ngủ sẽ giúp bạn thư thái thoải mái hơn.
Không chỉ mang lại cho bạn sự vui vẻ mỗi ngày, Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên còn là món quà vô cùng hấp dẫn để bạn có thể đem tặng người yêu hoặc cho người quen và các bé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
độ dài rộng : ~100-110CM, ~120-130CM
vật liệu : Bông 7D PP
nguồn gốc sản phẩm : Việt nam
Thương Hiệu : Gấu Xinh

HƯỚNG DẪN CÁCH GIẶT GẤU BÔNG
Để giặt gấu bông các bạn không cần phải bỏ bông ra ngoài, có thể cho cả sản phẩm vào máy giặt để giặt nhé. Gấu Xinh chắc chắn sản phẩm không bị xẹp hay hỏng ạ.

Gấu Xinh bảo đảm VỚI người mua
– Miễn phí ship hàng theo chính sách của Shopee
– Miễn phí trả hàng trong 7 ngày theo chính sách của Shopee
– Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu – có video quay sản phẩm
– chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày mua
– Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD/ ví AIRPAY hoặc nhân hàng thanh toán.

Gấu Xinh chúc mọi người mua sắm vui vẻ !
Gấu Xinh là shop gấu bông chính hàng rất tốt uy tín, bảo đảm sản phẩm đúng như thông tin giới thiệu.

#gau #bong #heo #gaubong #gaunhoibong #heoombinhsua #heocondethuong #thubong #thunhoibong #gaubongcaocap #gaubongdangyeu #quatangnguoiyeu #quatang #dochoi #dochoichobe #dochoitreem #GAUXINH

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên – Gối ôm hình đáng yêu Siêu Cute Size Lớn – Gấu Xinh – G37 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Gấu Bông Heo Thiên Thần Lợn Cánh Tiên – Gối ôm hình đáng yêu Siêu Cute Size Lớn – Gấu Xinh – G37 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Cửa hàng

1