Búp Bê Barbie trang phục công chúa Lemoshop cao 35cm , búp bê em bé có các khớp điều chỉnh tư thế dễ dàng 5014

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Barbie trang phục công chúa Lemoshop cao 35cm , búp bê em bé có các khớp điều chỉnh tư thế dễ dàng 5014 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dung2930 Danh mục:
Mua Búp Bê Barbie trang phục công chúa Lemoshop cao 35cm , búp bê em bé có các khớp điều chỉnh tư thế dễ dàng 5014 Shopee.vn Mua Búp Bê Barbie trang phục công chúa Lemoshop cao 35cm , búp bê em bé có các khớp điều chỉnh tư thế dễ dàng 5014 Shopee.vn Mua Búp Bê Barbie trang phục công chúa Lemoshop cao 35cm , búp bê em bé có các khớp điều chỉnh tư thế dễ dàng 5014 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Barbie trang phục công chúa Lemoshop cao 35cm , búp bê em bé có các khớp điều chỉnh tư thế dễ dàng 5014 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌹 Hãy kết nối ngay chúng tớ để hỏi thăm xem còn hàng sẵn không nhé ! 🌹

👉👉👉Shop cửa hàng xin bảo đảm :
✔️ Giao hàng nhanh chóng
✔️ bảo đảm bán sản phẩm đúng 100% quảng cáo
✔️ bảo đảm đổi trả nếu giao sai mẫu
—————————————————-
👉👉tính chất sản phẩm :

✔️ Làm từ vật liệu nhựa, bền bỉ và dễ làm sạch.

✔️Đầu có thể di chuyển, cánh tay uốn cong ở khuỷu tay và xoay trên vai. Hai chân co ở đầu gối và xoay ở hông, có thể xoay tổng cộng 13 khớp.

✔️ Mắt to và lông mi dài, nhỏ nhắn xinh xắn, diện quần áo và giày dép đẹp, bạn cũng có thể mặc cho búp bê theo sở thích và nhu cầu của mình.
✔️ Các sản phẩm búp bê được chế tác chân thực và sống động, các hình vẽ phần riêng lẻ rất nổi bật và thú vị khi chơi.

✔️ Thích hợp làm quà tặng cho người quen, người thân, ngoài ra bạn có thể tự may đầm váy cho búp bê.

👉 Thông tin sản phẩm :
✔️ Sản phẩm hoàn toàn mới 100% và đẹp và uy tín.
✔️ độ dài rộng hộp : 45 x 26 x 10 cm
✔️ Chiều cao búp bê : ~35cm

👉FB fanpage: LEMOSHOP1
📲kết nối: 0375300358 để được trao đổi thông tin cụ thể về sản phẩm và mua nhanh nhất
🏠Địa chỉ: Hà Nội
Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Lemoshop !!!
#bupbe #bupbebarbie #bupbema #bupbechibi #bupbebangbong #bupbecongchua #congchua #bupbeelsa #bupbetrangdiem #bupbebaby #bupbecodau #bupbecokhop #dochoi #bupbebegai #dochoibegai #bupbeannabelle
#búpbê #đồchơi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Barbie trang phục công chúa Lemoshop cao 35cm , búp bê em bé có các khớp điều chỉnh tư thế dễ dàng 5014 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Búp Bê Barbie trang phục công chúa Lemoshop cao 35cm , búp bê em bé có các khớp điều chỉnh tư thế dễ dàng 5014 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1